3 giai đoạn ôn tập cho kì thi THPT Quốc gia tốt nhất

Ngày 27/12/2016

Kì thi THPT Quốc gia là một kì thi vô cùng quan trọng của học sinh lớp 12 cũng như các thí sinh thi tự do. Bởi vậy các thí sinh cần có phương pháp học hiệu quả để đạt điểm cao nhất có thể, đặc biệt là phải phân chia thời gian ôn tập thành các giai đoạn để có một kế hoạch ôn thi tốt nhất.

Giai đoạn 1: Tự đánh giá năng lực, đề ra mục tiêu

Các thí sinh cần biết năng lực, khả năng của mình hiện như thế nào, còn thiếu hụt những kiến thức gì, những dạng bài tập nào chưa ôn tập hay làm chưa thành thạo. Sau đó, là vạch ra mục tiêu phù hợp với bản thân giúp các thí sinh có động lực phấn đấu ôn luyện. Và quan trọng hơn nữa là các thí sinh cần có những kế hoạch ôn luyện cụ thể, giống như kim chỉ nan để đưa tới cái đích như mong muốn.

Trong giai đoạn này, các thí sinh cần nắm chắc những kiến thức căn bản và các dạng bài tập thường có trong kì thi THPT được các thầy cô giảng giải trên lớp và chủ yếu nằm trong chương trình học sách giáo khoa của Bộ GD&ĐT, sách tham khảo, sách nâng cao.

>> Nên học Cao đẳng Dược ở đâu là tốt nhất?

>> Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Giai đoạn 2: Tập giải đề

Để có phản xạ tốt trong quá trình làm bài và không lạ lẫm với các dạng đề khi đi thi thì các thí sinh nên tiến hành giải các bộ đề thi hoàn chỉnh. Và cũng trong quá trình giải đề, các thí sinh sẽ có cơ hội nhận ra những kiến thức đang bị thiếu và khả năng thực sự mình đang ở đâu, dự đoán điểm của bản thân và có kế hoạch ôn luyện tốt hơn.

Giai đoạn 3: Tổng ôn

Đây là giai đoạn cuối cùng, các thí sinh cần nhìn lại những gì bản thân đã ôn tập và thu lượm được. Giai đoạn này nên ở trước kì thi THPT khoảng 1 tháng.

Các thí sinh cần giữ tâm thế bình tĩnh, tìm cách giải quyết và bổ sung kiến thức còn chưa chắc chắn, ôn tập chưa đầy đủ.

Ngành Dược hiện đang là ngành hót, được nhiều thí sinh quan tâm và lựa chọn. Nếu có niềm đam mê với ngành Dược, các thí sinh hãy gửi hồ sơ về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức nộp hồ sơ:

Hình thức 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức 2 : Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức 3: Thí sinh đăng kí xét tuyển tại Wedsite: http://dangkytuyensinhonline.com/dang-ky-truc-tuyen.html

Số điện thoại tư vấn cụ thể: 0164.944.2249( gặp Thầy Hòa)// 0983.504.890 ( gặp Thầy Bình).

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi