Bằng liên thông Cao đẳng Dược và những điều cần biết

Ngày 14/11/2016

Trước quyết định mới nhất của Bộ Y tế, tấm bằng Trung cấp Dược sẽ mất giá trị bắt đầu từ năm 2021, không ít bạn trẻ có mong muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược. Nhưng vẫn rất băn khoăn về quyết định này, khi tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng như thế nào? Liệu tấm bằng này khi đi xin việc có thua kém gì không?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược trường Cao đẳng Dược Hà Nội giải đáp thắc mắc của các thí sinh như sau:

Phục vụ chăm sóc sức khỏe con người là công việc hết sức quan trọng, không được sai xót. Vậy nên đòi hỏi người dược sĩ phải có trình độ chuyên môn cao. Nhận biết được điều này, Bộ Y tế ra quyết định đến năm 2018, tất cả các trường ngừng tuyển sinh ngành Dược hệ Trung cấp, đến năm 2021 thì tất cả các cơ quan Y tế sẽ chỉ tuyển cán bộ ngành Dược có bằng Cao đẳng trở lên. Chính vì thế liên thông Cao đẳng Dược là cần thiết đối với các bạn trẻ chỉ tốt nghiệp Trung cấp Dược và có mong muốn phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

>> Học liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu là tốt?

>> Hướng dẫn làm hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

 

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là hình thức đào tạo nâng cao trình độ Trung cấp Dược về khả năng chuyên môn, tay nghề và đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của các nhà tuyển dụng, mở rộng cơ hội việc làm.

Mục đích liên thông Cao đẳng Dược: tạo cơ hội được học tập và phát triển ngành nghề cho học viên phù hợp với nhu cầu xã hội, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả trong đào tạo , đảm bảo công bằng trong giáo dục.

Giá trị tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược không khác gì bằng Cao đẳng Dược Hà Nội về mặt pháp lí. Khi đi xin việc, tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược là một lợi thế giúp bạn có cái nhìn thiện cảm hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Đặc biệt, với trình độ, kĩ năng và kinh nghiệm chuyên môn mà bạn được đào tạo trong quá trình học liên thông Cao đẳng dược sẽ giúp bạn làm việc tự tin và thành thạo, chuyên nghiệp hơn.

Hầu hết các học viên liên thông Cao đẳng Dược đều có công việc ổn định và thu nhập cao sau khi ra trường. Bởi vậy học liên thông Cao đẳng Dược là sự lựa chọn đúng đắn.

Nếu bạn có mong muốn học liên thông Cao đẳng Dược có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0164.944.2249 ( gặp Thầy Hòa)// 0983.504.890 ( gặp Thầy Bình).

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi