Các trường Cao đẳng, Trung cấp tuyển sinh theo quy chế của Bộ Lao động- Thương binh- Xã hội từ năm 2017

Ngày 16/11/2016

Ngày 9.11, tại Hà Nội, Bộ GD-ĐT và Bộ LĐ-TB-XH đã tổ chức lễ bàn giao chức năng quản lý nhà nước về giáo dục nghề nghiệp. Thời gian chuyển giao bắt đầu từ 31.10 đến 31.12.Từ năm 2017, các trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp sẽ tuyển sinh theo quy chế do Bộ Lao động- Thương binh- Xã hội ban hành với luật Giáo dục nghề nghiệp.

>> Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

>> Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh năm 2017 sẽ có nhiều thay đổi. Nếu như các năm trước các trường đểu tuyển sinh theo quy chế của Bộ GD&ĐT, thì đến năm nay riêng với các trường thuộc hệ Cao đẳng và Trung cấp sẽ tuyển sinh theo quy chế riêng.

Đối với những sinh viên các khóa trước đã và đang theo học chuyên nghiệp thì sẽ vẫn tiếp tục học chương trình Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp hiện hành cho đến khi kết thúc khóa học của mình và được cấp bằng theo quy định của Bộ GD.

Đối với những thí sinh được tuyển sinh vào từ năm 2017 trở đi, các bạn sẽ học theo khung chương trình mới do Bộ Lao động- Thương binh- Xã hội đưa ra, bằng sau khi ra trường cũng thuộc Giáo dục chuyên nghiệp.

Đối với hệ Liên thông, những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017 nếu có đủ điều kiện sẽ được học Liên thông theo quy định của Bộ GD. Từ năm 2017, việc đào tạo Liên thông cho các bạn có nguyện vọng học sẽ thực hiện theo quy định mới của Thủ tướng.

Nằm trong hệ thống các trường Cao đẳng hệ chính quy tại Hà Nội, trường cao đẳng Dược Hà Nội được thành lập theo quyết định của Bộ GD. Trường đào tạo hệ chính quy các ngành kỹ thuật, kinh tế.. Trong đó, ngành được chú trọng đào tạo là khối ngành Y Dược. Bằng của trường là bằng cao đẳng chính quy và do Bộ GD cấp phôi bằng.

Năm 2017, Trường cao đẳng Dược Hà Nội tiếp nhận phương án tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, nhà trường tuyển sinh 2 ngành là ngành Dược và ngành Điều dưỡng.

Mã trường: CBT

Mã ngành: Điều dưỡng ( C720501), Dược (C900107)

Điều kiện xét tuyển:

1.     Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc tương đương

2.     Điểm tổng kết trung bình cả năm lớp 12 đạt 5,0

Hồ sơ bao gồm:

  1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Giấy chứng minh thư công chứng.
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017.
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Các bạn hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ và mang hồ sơ đến nộp và nhập học theo địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Email: dangkytuyensinhonline@gmail.com

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi