Các trường Cao đẳng Y Dược có đào tạo ngành Điều dưỡng

Ngày 03/01/2017

Ngành Điều dưỡng được đào tạo ở nhiều trình độ từ trung cấp, cao đẳng đến đại học. Dưới đây là một số trường đại học, Cao đẳng Y Dược có tuyển sinh đào tạo ngành Điều dưỡng thí sinh có thể tham khảo.

>> Kỳ thi THPT Quốc gia tạo được sự đồng thuận cao trong xã hội

>> Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với sở thích của từng cá nhân

>> Xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội 2017

Ngành Điều dưỡng một trong số những ngành thuộc khối ngành sức khỏe, đây là ngành nghề có cơ hội nghề nghiệp rất lớn trong tương lai. Khi cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao khiến nhu cầu tuyển dụng nhân lực Điều dưỡng viên ngày càng tăng cao để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Các trường có tuyển sinh đào tạo ngành Điều dưỡng.
Hiện nay ngành Điều dưỡng được đào tạo ở nhiều trường với nhiều cấp độ, từ trung cấp, cao đẳng cho đến đại học.

Các trường có đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín có thể kể đến như, hệ đại học thì có các trường: Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược Thái Bình, Đại học Y Thái Bình, Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng...; hệ Cao đẳng có các trường: Cao đẳng Y tế Hà Nội,  Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, ...

Ngành Điều dưỡng nên học trường nào tốt?
Tâm lý chung của người Việt Nam ai cũng muốn thi vào Đại học, tuy nhiên điểm chuẩn của các trường Đại học Y Dược thường khá cao và chỉ phù hợp với những thí sinh có học lực xuất sắc.

Vì thế thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng nói riêng và Y Dược nói chung nên cân nhắc sức học của mình để chọn trường phù hợp. Nếu lực học bình thường thì thay vì cố thi vào Đại học, thí sinh có thể lựa chọn xét tuyển vào Cao đẳng. Đặc biệt các bệnh viện, cơ sở Y tế thường dành nhiều chỉ tiêu tuyển dụng Điều dưỡng viên ở trình độ Cao đẳng hơn, chỉ tiêu tuyển dụng Điều dưỡng viên trình độ Đại học rất ít.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong số ít trường đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín với mô hình đào tạo Trường Y – Bệnh viện. Sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được các bệnh viện, cơ sở Y tế đánh giá cao về kỹ năng nghề nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.
Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội –

ĐT: 0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Email: dangkytuyensinhonline@gmail.com

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi