Cao đẳng Dược Hà Nội là cơn sốt tuyển sinh 2017

Ngày 07/11/2016

Cao đẳng Dược Hà Nội vừa mới kết thúc đợt tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016. Ngay từ lúc này các bạn thí sinh có thể tìm hiểu và sẵn sàng nộp hồ sơ xét tuyển năm 2017.

>> Cao Đẳng Dược Hà Nội có xét tuyển học bạ năm 2017

>> Đăng ký xét tuyển online Cao Đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 chỉ cần tốt nghiệp

Về cơ bản đợt xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 vẫn sử dụng hình thức tuyển sinh giống đợt tuyển sinh năm 2016, chi có một chút thay đổi để rút kinh nghiệm những vấn đề chưa được tối ưu của đợt tuyển sinh năm ngoái. Dự kiến đợt xét tuyển Cao đẳng Dược nói riêng cũng như tuyển sinh ĐH-CĐ toàn quốc nói chung sẽ có những thay đổi sau.

Sử dụng 4 phương thức tuyển sinh ĐH,CĐ năm 2017?

Năm 2017, các trường ĐH-CĐ toàn quốc được bộ GD&ĐT cho phép sử dụng 1 trong 4 phương án sau để tuyển sinh:

Xét tuyển điểm thi dựa trên kết quả các môn thi THPT Quốc gia năm 2017 phù hợp với khối thi của Ngành học, trường học đó.

Xét tuyển theo học bạ THPT: có thể là lớp 12 hoặc kết quả của cả 3 năm THPT tùy thuộc theo quyết định tuyển sinh riêng của từng trường (theo khối thi phù hợp với ngành học, trường học đó)

Kết hợp tuyển sinh dựa cả trên kết quả thi THPT (tốt nghiệp hay không) cùng với xét tuyển học bạ THPT, lấy điểm từ trên xuống dưới để tuyển sinh số lượng sinh viên theo chỉ tiêu đưa ra của mỗi trường.

Sử dụng hình thức xét tuyển riêng của các trường miễn đảm bảo các quy định tối thiểu đưa ra bởi bộ GD&ĐT với mỗi trường học. Các quy định quy chế tuyển sinh các trường buộc phải công bố rõ ràng trước đợt tuyển sinh ĐH-CĐ để đảm bảo tính minh bạch cũng như để thí sinh xét tuyển ĐH-CĐ năm 2017 tiện theo dõi thông tin.

Thực hành thí nghiệm Cao đẳng Dược Hà Nội

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017?

Năm 2017 nhà trường chắc chắn vẫn sử dụng hình thức xét tuyển mở rộng, theo đó các thí sinh đã tốt nghiệp THPT (đã có bằng) hoặc thí sinh tốt nghiệp đợt thi THPT Quốc gia năm 2017 thuộc đối tượng xét tuyển Ngành Dược, ngành Điều dưỡng tại trường. Các thí sinh nộp hồ sơ đúng yêu cầu, nằm trong chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường thì chắc chắn trúng tuyển.

Ngay từ bây giờ thí sinh quan tâm đến ngành Y dược hãy đăng ký học Cao đẳng Y dược chính quy

Địa chỉ: Tầng 3, nhà A, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 0164.944.2249 (Thầy Hòa) – 0983.504.890 (Thầy Bình)

Website:http://dangkytuyensinhonline.com/

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi