CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT HỆ CHÍNH QUY NĂM 2020

Ngày 19/04/2020

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh tiếng Nhật. Đây là hệ cao đẳng chính quy đảm bảo học viên được tạo mọi điều kiện thuận lợi trong quá trình học tập và có cơ hội tốt sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy chuyên ngành tiếng Nhật năm 2020 thông qua hình thức xét tuyển đầu vào bằng điểm tốt nghiệp THPT năm 2020 và học bạ THPT. Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ và nghề nghiệp cho hơn 10.000 sinh viên trên cả nước, Nhà Trường tự hào là đơn vị dẫn đầu giúp sinh viên ra trường GIỎI CHUYÊN MÔN vừa GIỎI NGOẠI NGỮ và 100% CÓ VIỆC LÀM tại các đối tác trong nước và quốc tế lớn như: Honda, yamaha, samsung, LG, Canon .. và hàng trăm đối tác tại Hàn Quốc và Nhật Bản. 

Đáp ứng nhu cầu học tập và nhu cầu nhân sự chất lượng cao của các tập đoàn đối tác, trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh cao đẳng tiếng Nhật 2020.

NGÀNH TIẾNG NHẬT – CƠ HỘI & CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP

Đối với sinh viên ngành Tiếng Nhật của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam được học chương trình đào tạo quốc tế: 1 năm học tại nhà trường, 2 năm học tập và làm việc ở các đối tác chiến lược tại Nhật Bản. Đồng thời sinh viên được miễn phí 100% học phí trong 2 năm này.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ thành thạo kỹ năng sử dụng tiếng Nhật (nghe, nói, đọc, viết) ở trình độ nâng cao tương đương chuẩn N2 để phục vụ mục đích nghề nghiệp phù hợp các nhóm ngành như: 

  • Thông dịch viên; Biên dịch viên
  • Thư ký văn phòng
  • Nhân viên phòng hợp tác quốc tế
  • Nhân viên làm việc trong các ngành dịch vụ và thương mại

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Thầy Bình Phòng 301 Trường THPT năng khiếu TDTT Hà Nội. (Trong khuôn viên Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Điện thoại: 0983.504.890 - 096.128.6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi