Cao đẳng Y Tế Hà Nội lấy bao nhiêu điểm

Ngày 28/02/2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Tế Hà Nội năm 2017 so với 2016, 2015, 2014 như thế nào?. Theo đó, bỏ hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia, chỉ giữ lại hình thức xét tuyển dựa trên điểm học bạ THPT cuối cấp.

>> Cao đẳng Y Tế Hà Nội tuyển sinh năm 2017

>> Tuyển sinh cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

>> Thông báo tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội

Mức điểm chuẩn của Cao đẳng Y Tế Hà Nội năm 2017

Từ năm 2015 trở về trước, thì điều kiện cũng như điểm chuẩn xét tuyển chính là đạt mức điểm sàn chung của từng khối xét tuyển được Bộ GD&ĐT đưa ra sau khì thi đại học cao đẳng.


Năm nay, với mục đích nhằm tạo điều kiện cho thí sinh đam mê ngành Y Dược, Cao đẳng Y Tế Hà Nội thực hiện tuyển sinh theo đúng quy chế tuyển sinh Cao đẳng, đại học mới nhất của Bộ GD&ĐT. Theo đó, ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào của Cao đẳng Y Tế Hà Nội là tốt nghiệp THPT. Như vậy mức điểm chuẩn Cao đẳng Y Tế Hà Nội được coi chính là tốt nghiệp THPT Quốc gia là thí sinh đủ điều kiện học Cao đẳng Y Tế Hà Nội ( quy định này có áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước qua hình thức xét học bạ THPT).

Tuy vậy, để có thể đảm bảo chỉ tiêu được giao của Bộ GD&ĐT về trường cũng như việc đảm bảo được chất lượng đầu vào của trường. Cao đẳng Y Tế Hà Nội đưa ra thêm tiêu chí phụ để phù hợp đó là yêu cầu thí sinh phải có hạnh kiểm THPT phải đạt loại khá trở lên.

Riêng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước và những thí sinh không đăng ký xét tuyển cao đẳng đại học trong kỳ thi quốc gia năm 2016 sẽ đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Y Tế Hà Nội qua hình thức xét học bạ THPT.

Còn những thí sinh năm nay có đăng ký xét cao đẳng đại học trong kỳ thi tốt nghiệp THPT thì ngay sau khi nhận được giấy báo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2017 có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Tế Hà Nội ngay.

* Lưu ý: Thí sinh cần hết sức lưu ý rằng mức điểm chuẩn Cao đẳng Y Tế Hà Nội có thể sẽ tăng lên theo từng đợt xét tuyển theo chiều hướng đợt sau cao hơn đợt trước. Cho nên thí sinh nộp hồ sơ càng sớm thì cơ hội trúng tuyển sẽ càng cao.
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Tế Hà Nội

Năm 2017 Cao đẳng Y Tế Hà Nội tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng. Các thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 ngành để theo học sao cho phù hợp nhất với bản thân. Đặc biệt, sau khi trúng tuyển học viên vẫn có thể thay đổi ngành học trong 1 thời gian nhất định ở đầu năm học nếu thấy ngành học không phù hợp.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Tế Hà Nội thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • Bốn ảnh 3cm × 4cm.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc  giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời bản chính.
  • Bản sao học bạ THPT.
  • 02 chiếc phong bì dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ bên ngoài thông tin các nhân, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần thiết.

Ngay từ bây giờ thí sinh quan tâm đến ngành Y dược hãy đăng ký học Cao đẳng Y dược chính quy

•  Thí sinh nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh Y Dược: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

•  Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

•  Điện thoại liên hệ:  0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Website: http://dangkytuyensinhonline.com || http://dangkytuyensinhonline.com/

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi