Cao đẳng Y tế Hà Nội tuyển sinh 2017

Ngày 27/02/2017

Trường Cao đẳng Y Tế Hà Nội là một trong số ít trường trọng điểm đào tạo chuyên sâu lĩnh vực Y Dược có thương hiệu uy tín trên cả nước. Nhà trường hiện đang đào tạo 2 chuyên ngành chính bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược.

>> Tuyển sinh Cao Đẳng Y Hà Nội năm 2017

>> Thông báo tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội

>> Phương thức xét tuyển Cao Đẳng Y Tế Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Tế Hà Nội là một trong số ít trường trọng điểm đào tạo chuyên sâu lĩnh vực Y Dược có thương hiệu uy tín trên cả nước. Nhà trường hiện đang đào tạo 2 chuyên ngành chính bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược.

Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Tế Hà Nội  xét tuyển những ngành nào năm 2017

Các ngành đào tạo Cao đẳng Y Tế Hà Nội  năm 2017.

Ngành Điều dưỡng:

Đào tạo ra các Điều dưỡng viên góp phần bổ sung nhân lực cho ngành Y tế làm việc tại các bệnh viện, các trung tâm chăm sóc sức khỏe hay các cơ sở Y tế nói chung. Tốt nghiệp ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức  chuyên sâu về triệu chứng các bệnh, nắm vững kỹ năng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, có kiến thức để tư vấn giáo dục sức khỏe cho người bệnh.

Ngành Dược:

Ngành Dược Việt Nam những năm gần đây đang có những bước phát triển vượt bậc trước tác động của hội nhập quốc tế. Sinh viên ngành Dược sau khi tốt nghiệp tùy vào sở thích và trình độ của bản thân mà có thể làm việc tại nhiều vị trí trong chuỗi nghiên cứu, bào chế, sản xuất và phân phối thuốc. Cơ hội việc làm của ngành này đặc biệt hấp dẫn nên hàng năm thu hút được rất nhiều thí sinh.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội  tuyển sinh năm 2017

Hình thức Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội  năm 2017 như thế nào?

Năm 2017 Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội  tuyển sinh theo hình thức xét tốt nghiệp THPT, tức là thí sinh cần đạt điều kiện xét tuyển là tốt nghiệp THPT để đảm bảo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng. Hình thức tuyển sinh này tương đối đơn giản, tạo điều kiện cho những thí sinh không đủ khả năng trúng tuyển đại học có cơ hội được theo học ngành mà mình yêu thích.

Theo học tại trường, sinh viên không những được học tập trong môi trường chuyên ngành, được sử dụng những trang thiết bị tiên tiến để nâng cao tay nghề mà còn có cơ hội hưởng những chính sách ưu đãi, khuyến khích học tập hàng năm của Nhà trường.

Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của trường tại:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

•  Thí sinh nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh Y Dược: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

•  Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

•  Điện thoại liên hệ:  0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Website: http://dangkytuyensinhonline.com || http://dangkytuyensinhonline.com/

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi