Chọn Học Cao đẳng Dược Hà Nội để bổ sung nguồn nhân lực ngành Dược

Ngày 21/11/2016

Thí sinh tốt nghiệp THPT sẽ có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược. Đây là quy định mới của Bộ GD nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Dược.

>> Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hà Nội năm 2017

>> Chọn trường Cao đẳng Dược nào ra trường dễ xin việc ?

Tương lai của ngành Dược

Qua khảo sát của Bộ Y Tế cho thấy nguồn nhân lực ngành Dược luôn ở trọng tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Chính vì vậy Bộ GD đã có kế hoạch chú trọng đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Dược nhằm bù và bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Dược.

Vài năm trở lại đây, ngành Dược trở thành ngành được chú trọng đào tạo tại Việt Nam. Sự phát triển của ngành Dược đã phần nào cải thiện và nâng cao được tình trạng sức khỏe con người, giảm thiểu bệnh tật cho người dân. Nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực ngành Dược luôn luôn lớn, đây là vấn đề nan giải khiến các nhà quản lí đau đầu, nhưng đối với những người đã và đang theo học ngành Dược lại là một tin vui.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội là cơ hội để bổ sung nguồn nhân lực ngành Dược

Có thể cơ hội việc làm với hệ Cao đẳng Dược sẽ không bằng với trình độ Đại học nhưng để vào được Đại học chuyên ngành Dược không phải là chuyện đơn giản mà ai cũng có thể vào được. Đối với những thí sinh có học lực tring bình hoặc trung bình khá thì việc lựa chọn học Cao đẳng Dược là một quyết định đúng đắn bởi sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng chính quy ngành Dược ra trường cơ hội việc làm không hề nhỏ bởi nhu cầu tuyển dụng ngành Dược là rất lớn. Học Cao đẳng Dược Hà Nội giúp các bạn thí sinh tiết kiệm thời gian học tập mà còn giúp các bạn có công việc ổn định trong tương lai, góp phẩn bổ sung đáng kể cho nhân lực ngành Dược.

Hồ sơ xét tuyển: Xem tại đây>>

Điều quan trọng mà các bạn quan tâm là sau khi học xong Cao đẳng Dược Hà Nội có được liên thông lên Đại học hay không ?. Đối với những sinh viên đã và đang học tại Cao đẳng Dược Hà Nội sau khi tốt nghiệp ra trường nếu muốn học tiếp lên cao hơn thì  có thể liên thông lên Đại học chính quy luôn mà không cần đợi đủ 36 tháng như những năm trước.

Qua nhiều năm phấn đầu và đào tạo, khoa Y Dược- trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã trở thành sự lựa chọn của đông đảo các bạn học sinh sinh viên có nhu cầu và nguyện vọng học Cao đẳng Dược.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Email: dangkytuyensinhonline@gmail.com

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi