Chọn trường cao đẳng Dược nào ra trường dễ xin việc ?

Ngày 24/10/2016

Học cao đẳng Dược trường nào điểm đầu vào vừa phải, không quá cao đối với lực học của các bạn học sinh mà ra trường lại dễ xin việc ? Đó là mối quan tâm của phụ huynh và học sinh đang có nguyện vọng theo học ngành Dược nhưng không đủ điểm vào đại học.

>> Học cao đẳng Dược ra trường làm những công việc gì

>> Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển học bạ

>> Học cao đẳng Dược không lo thất nghiệp

Xác định ngành học cho mình đã khó nhưng việc chọn trường đào tạo ngành đó uy tín, ra trường  dễ xin việc điều đó lại là điều băn khoăn cho phụ huynh và học sinh. Trước khi chọn một trường cao đẳng Dược nào đó để đăng kí xét tuyển, phụ huynh và các em học sinh cần tìm hiểu kỹ thông tin về phương pháp đào tạo, cơ sở vật chất và cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Chọn trường Cao đẳng Dược ra trường dễ xin việc cần:

1.Chọn trường gắn đào tạo với thưc hành

Ngành Dược là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người nên một trường đào tạo cao đẳng Dược tốt giúp sinh viên có kiến thức chuyên môn và tay nghề vững là trường đó phải gắn liền đào tạo kiến thức lí thuyết kết hợp với thực hành để sinh viên nắm bắt thực tế bệnh nhân, trực tiếp tiếp xúc với các loại thuốc và người bệnh để có kiến thức chuyên môn vững chắc.

2.Chọn trường cao đẳng Dược uy tín- chất lượng

Uy tín- chất lượng của trường được thể hiện ở việc đào tào ra sao, chất lượng đào tạo như thế nào, đội ngũ giảng viên ra sao và cơ hội việc làm cho sinh viên sau này là thế nào ? Các doanh nghiệp hiện nay đã không còn quá coi trọng việc bằng cấp khi tuyển dụng nhân lực, điều họ coi trọng là tay nghề của bạn như thế nào ? kiến thức chuyên môn bạn nắm ra sao và bạn có làm được việc hay không ?

Vì vậy, khi chọn trường học cao đẳng Dược các bạn nên cân nhắc và chọn trường đào tạo có ảnh hưởng khá sâu rộng đến các bệnh viện, nhà thuốc, được các bệnh viện và nhà thuốc tiếp nhận nhiều.

3.Chọn trường có cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất cũng là tiêu chí khá quan trọng để chọn trường học Cao đẳng Dược. Muốn học tập tốt bạn sẽ cần một ngôi trường có đầy đủ các phòng học, phòng thực hành, dụng cụ thực hành… Bạn không thể nắm vững kiến thức khi học tại một trường không có phòng thực hành hay không có các cơ sở vật chất cần thiết phục vụ cho việc học.

Khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ tin cậy

Với tiêu chí “ Nói không với thất nghiệp”, khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội đào tạo hệ cao đẳng chính quy ngành Dược ( mã ngành C900107), với hình thức nhận hồ sơ xét tuyển theo học bạ hoặc điểm thi THPT mỗi năm khoa Y Dược của trường nhận chỉ tiêu của Bộ GD đào tạo khoảng 500 chỉ tiêu ngành Dược.

Trường cao đẳng Dược Hà Nội là một trong ít những trường cao đẳng đào tạo hệ cao đẳng chính quy ngành Y Dược chuyên nghiệp và uy tín nhất ở Hà Nội. Mỗi năm, trường cung cấp khoảng 1000 cán bộ Y tế có trình độ cao cho ngành Y tế ở Việt Nam, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Theo học tại trường, sinh viên được học tập trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp với đầy đủ cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên có trình độ Thạc sĩ trở lên, giàu kinh nghiệm.

Năm học 2017, khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội tiếp tục tuyên sinh theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Email: dangkytuyensinhonline@gmail.com

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi