Có nên học văn bằng 2 Đại học Ngôn ngữ Anh (Tiếng Anh) tại Hà Nội

Ngày 01/11/2018

Học văn bằng 2 Đại học Ngôn ngữ Anh, bạn sẽ được học tập các môn học liên quan đến lý thuyết và thực hành tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết, biên phiên dịch, cách thuyết minh, thuyết trình bằng tiếng Anh. Song song đó, là các môn học liên quan đến Văn hóa, đất nước, con người Anh Quốc, các kiến thức liên quan đến nền kinh tế toàn cầu để đóng vai trò kết nối các nền văn hóa

1. Văn bằng 2 Đại học Ngôn ngữ Anh học những gì?

Học văn bằng 2 Đại học Ngôn ngữ Anh, bạn sẽ được học tập các môn học liên quan đến lý thuyết và thực hành tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết, biên phiên dịch, cách thuyết minh, thuyết trình bằng tiếng Anh. Song song đó, là các môn học liên quan đến Văn hóa, đất nước, con người Anh Quốc, các kiến thức liên quan đến nền kinh tế toàn cầu để đóng vai trò kết nối các nền văn hóa.

2. Lợi ích của việc học văn bằng 2 Đại học Ngôn ngữ Anh

a. Đáp ứng chuẩn đầu vào và đầu ra

Như đã nói ở đầu bài viết, Văn bằng 2 Đại học Ngôn ngữ Anh có giá trị tương đương với chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, C1. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải đáp ứng yêu cầu chuẩn đầu vào hoặc đầu ra tiếng Anh mỗi khi tham gia một khóa đào tạo (Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ).

b. Tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội

Khả năng tiếng Anh giúp bạn giao tiếp với nhiều người đến từ nhiều vùng đất khác nhau và sẽ có lợi cho bạn vào một ngày nào đó khi cần xin việc. Khi đi du lịch, bạn sẽ không cần lo lắng khi bị lạc đường ở một đất nước xa lạ, tự tin khi gọi món ăn và có thể trò chuyện với người dân bản xứ về cuộc sống của họ.

Với tiếng Anh, bạn có thêm nhiều lựa chọn để làm việc trong những ngành bắt buộc nhân viên phải thành thạo thứ ngôn ngữ này như hàng không, du lịch, phim ảnh…

c. Tiếng Anh giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt nhà tuyển dụng

Biết thêm một thứ ngoại ngữ là bằng chứng chứng minh sức mạnh trí tuệ của một ứng viên. Nó cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn đã đầu tư bao nhiêu thời gian, công sức vào việc làm chủ một thứ ngôn ngữ mới.

Đối diện với một ứng viên tiềm năng giỏi tiếng Anh, các nhà tuyển dụng sẽ nghĩ ngay đến phương án sẽ sử dụng khả năng ấy vào những việc gì. Những hoạt động của công ty liên quan đến yếu tố nước ngoài, quốc tế sẽ có thể sẽ được dành cho người nào giỏi ngoại ngữ.

d. Nhờ tiếng Anh, bạn có thể tiếp cận các trường đại học hàng đầu

Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi ở cấp độ đại học. Từ Anh đến Mỹ, các trường đại học hàng đầu đều yêu cầu vốn tiếng Anh trôi chảy. Do đó, nếu dự định của bạn là đi du học, tiếng Anh là thứ đầu tiên cần nghĩ đến.

ĐÀO TẠO VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC Ngôn ngữ Anh TẠI Hà Nội

Nhiều bạn đang có kế hoạch học Thạc sĩ hoặc nghiên cứu sinh muốn trang bị cho mình thêm kiến thức về tiếng Anh nên đã chọn học văn bằng 2 Đại học Ngôn ngữ Anh. Ngoài ra văn bằng 2 Đại học Ngôn ngữ Anh còn có giá trị vĩnh cửu, không giống như chúng ta đi học các lớp tiếng anh ngắn hạn để lấy chứng chỉ B1, B2, C1 theo khung năng lực 6 bậc của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

HỒ SƠ XÉT BAO GỒM :

  • -1 bộ hồ sơ theo mẫu của Bộ GD&ĐT (có công chứng)
  • -Bản sao bằng tốt nghiệp  (photo công chứng)
  • -Bảng điểm (có công chứng)
  • -Bản sao giấy khai sinh 
  • -Bản sao chứng minh thư (có công chứng)
  • -04 ảnh cỡ 4×6 (có ghi rõ họ tên, ngày sinh phía sau ảnh)
  • -Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ : Thầy Bình Phòng 301 Trường THPT năng khiếu TDTT Hà Nội. (Trong khuôn viên Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Điện thoại: 0983 504 890 - 096 128 6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi