Đào tạo cao đẳng Dược Hà Nội phải đạt chuẩn quốc tế

Ngày 14/01/2017

Cao Đẳng Dược Hà Nội - Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập mạnh mẽ hiện nay, kéo theo sự phát triển ngành công nghiệp Dược phẩm cũng không ngoại trừ, cũng như sự thâm nhập thị trường của các công ty dược phẩm nước ngoài vào thị trường là điều tất yếu.

>> Tuyển sinh cao đẳng Y Hà Nội

>> Xét tuyển cao đẳng Y Tế Hà Nội

>> Học cao đẳng Dược ở đâu là tốt

Điều này đòi hỏi số lượng lớn nguồn nhân lực có trình độ từ Cao đẳng Dược Hà Nội trở lên phải đạt chuẩn chất lượng đào tạo quốc tế chứ không còn đơn giản là chuẩn nội địa nữa.

Hội nhập ngành Dược phẩm cơ hội và thách thức

Sự hội nhập mạnh mẽ của nền công nghiệp Dược phẩm nước ta, kéo theo những nguồn vốn nước ngoài lên đến hàng triệu đô được đổ vào thị trường dược phẩm trong các hoạt động đầu tư, hàng loạt các công ty lớn trong nước hiện nay cũng bị mua lại bởi các hãng dược lớn của nước ngoài. Điều này cho thấy cơ hội và thách thức vô cùng lớn chung của cả ngành dược phẩm nước ta trong thời kì mới.

Chính từ những yêu cầu thực tế đặt ra cho các cơ sở đào tạo nhân lực ngành Dược trong nước phải thay đổi chuẩn đầu ra, sao cho có thể đáp ứng được theo tiêu chuẩn quốc tế hiện hành chứ không còn chuẩn đầu ra nội địa được nữa.

Sinh viên giao lưu với giảng viên người nước ngoài.

Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo dược sĩ đạt chuẩn quốc tế
Khoa Dược – Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội với đội ngũ giảng viên hùng hậu trong đó đa phần là những thạc sĩ, tiến sĩ đã từng nghiên cứu sinh tại Cộng hòa Pháp, nghiên cứu sinh tại Hàn Quốc…

Trước bối cảnh hội nhập của ngành Dược như hiện nay, thì việc hợp tác đào tạo quốc tế nâng cao chuẩn đầu ra là một trong những bước đi được Cao đẳng Dược Hà Nội hết sức chú trọng. Nhà trường mở rộng quan hệ với các nước bạn trên cả phương diện không gian và thời gian, trường kết hợp triển khai mời giáo viên nước ngoài vào giảng dạy tại trường để tạo điều kiện cho học viên làm quen môi trường nước ngoài, đồng thời tiếp tục gửi sinh viên và giảng viên ưu tú của nhà trường ra nước ngoài học tập nhằm mục tiêu đưa chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

•  Thí sinh nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh Y Dược: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

•  Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

•  Điện thoại liên hệ:  0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Website: http://dangkytuyensinhonline.com || http://dangkytuyensinhonline.com/

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi