Đề cương ôn thi môn Sinh THPT Quốc gia

Ngày 06/01/2017

Là một trong những môn nằm trong tổ hợp môn xét tuyển khối B, các thí sinh cần dành thời gian nhất định để ôn luyện môn Sinh học cho tốt. Đặc biệt là làm các đề trắc nghiệm để biết bản thân bị thiếu kiến thức nào và bổ sung kịp thời, bên cạnh đó làm đề thi cũng là cách để học sinh thích ứng với áp lực về thời gian và sự đa dạng kiến thức trong phòng thi.

Bởi vậy, các thí sinh nên tìm kiếm nhiều bộ đề đúng chuẩn theo khung đề của Bộ để rèn luyện, nâng cao kỹ năng làm bài.

>> Nên học Cao đẳng Dược ở đâu là tốt?

>> Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Đề cương ôn thi THPT Quốc gia môn Sinh

Tải Bộ đề thi ôn luyện môn Sinh học thi THPT Quốc gia: Tại đây

Kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn Sinh học

Trong quá trình làm các đề thi, các thí sinh có thể tự rèn được cho bản thân những kỹ năng cần thiết để tự tin giải quyết các tình huống trong phòng thi dễ dàng hơn:

  • Trong đề thi luôn có câu hỏi khó, câu hỏi dễ, các thí sinh nên đọc hết đề một lượt và lựa chọn những câu hỏi dễ làm trước và tô vào đáp án trong phiếu trả lời.
  • Sau khi làm hết câu dễ, các thí sinh quay lại làm những câu hỏi khó. Thông thường những câu hỏi này sẽ mất một chút thời gian suy nghĩ.
  • Với những câu hỏi khó này, nếu tư duy, suy luận mà không tìm được đáp án, các thí sinh nên dùng phương pháp loại trừ để loại những đáp án vô lý, tỷ lệ chọn lựa được thu hẹp.
  • Cuối cùng các thí sinh cần rà soát lại tất cả các câu hỏi xem đã tìm hết các đáp án chưa, tránh tình trạng bỏ sót không khoanh tròn đáp án.

Bên cạnh mối quan tâm cho kỳ thi THPT, các thí sinh còn băn khoăn lo lắng chọn ngành học cho phù hợp với nhu cầu của xã hội và niềm đam mê của bản thân.

Nếu các thí sinh có mong ước trở thanh người Dược sĩ tài năng chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội thì hãy gửi hồ sơ về địa chỉ:  Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức nộp hồ sơ:

Hình thức 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức 2 : Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức 3: Thí sinh đăng kí xét tuyển tại Wedsite: http://dangkytuyensinhonline.com/dang-ky-truc-tuyen.html

Số điện thoại tư vấn cụ thể0164.944.2249 ( gặp Thầy Hòa)// 0983.504.890 ( gặp Thầy Bình).

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi