Điểm Chuẩn Liên Thông Lên Cao Đẳng Dược Hà Nội Năm 2017

Ngày 24/09/2016

Học Cao đẳng Dược liên thông giúp thí sinh không chỉ nắm vững hơn mà còn “cải thiện” bằng cấp. Chính vì thế, điểm chuẩn xét tuyển vào hệ đào tạo này ít có sự dao động nhiều như những ngành khác.

Liên thông lên Cao đẳng Dược có khó không?

Để được Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh phải trải qua 1 kì thi. Gồm 3 môn:

  • Cơ sở ngành
  • Chuyên ngành
  • Môn cơ bản

>> Những điều cần chú ý khi thi liên thông cao đẳng Y – Dược

>>Tuyển Sinh Liên Thông Cao đẳng Dược Chính Quy Năm 2017


Thông báo điểm chuẩn cho thí sinh thi liên thông


Tuy nhiên, mức độ cạnh tranh không quá khốc liệt như thi đại học. Đề thi tập trung hướng tới kiểm tra kiến thức chuyên môn và cách vận dụng vào thực tiễn.

Do đó, bạn chỉ cần học ở mức Khá và chăm chỉ ôn luyện, kết hợp sự nhanh nhạy của bản thân có thể vượt qua kì thi một cách dễ dàng.

Vậy điểm xét tuyển Liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Không khác nhiều so với năm trước, năm nay, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tiếp tục tổ chức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược với yêu cầu chung như sau:

  1. Tổng điểm 3 môn đạt ngưỡng của điểm sàn của trường đưa ra. Dự kiến năm nay dao động từ 15 điểm trở lên
  2. Không môn nào bị điểm liệt
  3. Khi đạt điều kiện trên, nhà trường sẽ bắt đầu xét tuyển từ trên xuống, cho tới khi đạt đủ chỉ tiêu sẽ dừng lại.

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội xong có dễ xin việc ?

Đề án đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ giáo dục phê duyệt. Vì thế, sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được học kiến thức chuẩn và nhận bằng chính quy của trường.

Đó là cơ sở vững chắc giúp mỗi học viên học Ngành dược, ngành điều dưỡng có thể tự tin làm được việc và không phải quá lo về công việc. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, dược sĩ tại các cơ sở trên địa bàn cả nước còn thiếu hụt rất nhiều. Bộ y tế đang đẩy mạnh chương trình tuyển dụng ở hầu khắp các bệnh viện, quầy thuốc,…

Vì lẽ đó, số lượng thí sinh quan tâm tới ngành đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược rất lớn. Để được hướng dẫn chi tiết và biết thêm thông tin lịch ôn thi, thí sinh hãy liên hệ trực tiếp tới :

Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội (bên cạnh Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình)
Điện thoại tư vấn : (04) 6253.6611 – 0164.944.2249 – 0983.504.890

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi