Điểm xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Ngày 12/10/2016

Bạn có ước mơ và mong muốn theo học ngành Dược nhưng đang băn khoăn thắc mắc điểm xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu ? Phòng tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Dược Hà Nội xin giải đáp cho các bạn như sau:

Bạn có ước mơ và mong muốn theo học ngành Dược nhưng đang băn khoăn thắc mắc điểm xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu ? Phòng tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Dược Hà Nội xin giải đáp cho các bạn như sau:

Khoa Y Dược trường cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội là nơi đào tạo khối ngành Y Dược hệ cao đẳng chính quy uy tín, đảm bảo chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên cũng như cơ sở vật chất cho các em sinh viên theo học tại đây.

( sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội- Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội )

Đối với những thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Hà Nội thì điều kiện cần là các em chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và điều kiện đủ là các em có điểm trung bình các môn năm lớp 12 từ 5,0 trở lên. Các em đủ hai điều kiện trên là các em đã có thể nộp hồ sơ xét tuyển và có cơ hội trở thành sinh viên Y Dược.

Năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội (CBT) tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển hệ cao đẳng chính quy 2 ngành là:

Ngành Dược ( mã ngành C900107)

 Ngành Điều dưỡng (mã ngành C720501)

Hồ sơ bao gồm: 

  1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Giấy chứng minh thư công chứng.
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017.
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Email: dangkytuyensinhonline@gmail.com

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi