Giới thiệu về Trường Dược Hà Nội

Ngày 02/03/2017

Trường Dược Hà Nội (CBT) thành lập ngày 13/11/2007 theo quyết định số 7273/QĐ-BGDĐT, nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao trách nhiệm đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, hệ TCCN, hệ Cao đẳng nghề và hệ Trung cấp nghề.

>> Cao đẳng Y Tế Hà Nội tuyển sinh năm 2017

>> Tuyển sinh cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

>> Thông báo tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội

Lý do bạn nên chọn Cao đẳng Dược Hà Nội:

Với đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá là một trong những đơn vị có đội ngũ Giảng viên tốt nhất. Các giảng viên được mời từ các trường danh tiếng ở Hà Nội như Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Hà Nội, Học viện Y học cổ truyển… Cộng thêm phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tế để giúp các bạn sinh viên nhận thức, tiếp cận với môi trường nghề nghiệp công việc sau này.

“Học phải đi đôi với hành” - Đây là phương châm đào tạo chính của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Vì chỉ có thực hành các bạn sinh viên mới có thể nắm bắt được kiến thức, sau khi ra trường sẽ không còn bỡ ngỡ với môi trường bên ngoài. Sinh viên học tập tại nhà trường sẽ được thực tập tại Bệnh viện E, Bệnh viện 198 Bộ Công An, Bệnh viện Y học cổ truyền và Bệnh viện Công ty Cổ phần Dược phẩm Traphaco. Ngoài ra, nhà trường còn mời thêm các cán bộ quản lý có kiến thức kinh nghiệm thực tế tại các Doanh nghiệp, Tổ chức, Cơ quan bên ngoài để các bạn sinh viên sớm được cọ sát với kiến thức bên ngoài nhà trường.

Về cơ sở vật chất, 100% các giảng đường của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có máy chiếu, mic, loa, … đầy đủ; phòng thực hành và phòng nghiên cứu trang bị đầy đủ thiết bị thực hành, hóa chất luôn sẵn sàng theo từng ngành và môn học.

Nhà trường có ký túc xá khang trang, sạch đẹp. Thủ tục đăng ký ở ký túc xá nhanh chóng, đơn giản.

Quy mô đào tạo của nhà trường đến năm 2020 đạt 10.000 sinh viên với nhiều ngành và hệ đào tạo, đặc biệt chú trọng đến chuyên ngành chăm sóc sức khỏe như Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng. Sinh viên ra trường đều được đảm bảo chất lượng đầu ra, tạo điều kiện có việc làm và thu nhập ổn định.

Điều kiện tuyển sinh

 • Xét tuyển theo điểm học bạ lớp 12:
  • Đỗ tốt nghiệp THPT
  • Điểm TBM học bạ lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên
 • Xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia
  • Đỗ tốt nghiệp THPT
  • Điểm thi đảm bảo mức điểm theo quy định của Bộ GD&ĐT

Hồ sơ tuyển sinh

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước)
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp THPT chính thức)
 • Phiếu xét tuyển Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ GD & ĐT
 • 02 học bạ THPT hoặc Bổ túc văn hóa có photo công chứng
 • 02 giấy khai sinh bản sao
 • 02 Phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của người nhận
 • 04 ảnh 3×4
 • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Cách thức nộp hồ sơ

Cách 1: Thí sinh nộp trực tiếp tại Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

SĐT tư vấn: 0983.504.890 (Thầy Bình)0164.944.2249 (Thầy Hòa)

Cách 2: Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cách 3: Đăng ký online trên trang web chính thức của trường: http://dangkytuyensinhonline.com/

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi