Hiệp hội mời dự tọa đàm về hệ thống các trường Đại học

Ngày 31/10/2016

Cao đẳng dược hà nội - Hiệp hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam mời lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng ngoài công lập dự tọa đàm về hệ thống trường ngoài công lập.

Thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về xã hội hóa giáo dục, đến nay, các trường Đại học, Cao đẳng ngoài công lập đã phát triển thành một hệ thống với hơn 90 trường và đã có những đóng góp đáng kể trong việc đào tạo nguồn nhân lực phục vụ xây dựng và phát triển đất nước. 

>> Học cao đẳng dược ra trường làm những công việc gì ?

>> Chọn trường cao Đẳng Dược nào ra trường dễ xin việc ? 

>> Học Cao Đẳng Dược không lo thất nghiệp ?

Tuy nhiên, hệ thống trường Đại học, Cao đẳng ngoài công lập đang đứng trước những khó khăn thách thức, bộc lộ những hạn chế, bất cập trong việc tuyển sinh (mới đạt tỉ lệ thấp), trong việc chuyển đổi sở hữu, chuyển đổi loại hình trường, duy trì sự ổn định, đoàn kết trong nội bộ nhà trường… 

Những vấn đề trên rất cần được trao đổi, tìm giải pháp tháo gỡ khắc phục kịp thời, từ đó hệ thống trường mới có thể duy trì, củng cố, vươn lên và tiếp tục phát triển.

Hiệp hội mời dự tọa đàm về hệ thống các trường Đại học, Cao đẳng ngoài công lập (Ảnh: Báo Người lao động)


Đặc biệt, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ rất quan tâm tới hệ thống trường Đại học, Cao đẳng ngoài công lập nên trong lần đến thăm và làm việc với Hiệp hội ngày 05/5/2016, Bộ trưởng đã đồng tình với đề nghị của Hiệp hội tổ chức buổi tọa đàm và Bộ trưởng cho biết sẽ bố trí tới dự để trực tiếp lắng nghe tâm tư nguyện vọng của các trường. 
 
Thường trực Hiệp hội Các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam và Ban Tuyên giáo Trung ương đã nhất trí phối hợp tổ chức Tọa đàm về “Những vấn đề bức xúc của Hệ thống trường Đại học, Cao đẳng ngoài công lập hiện nay” tại Trường Đại học Bình Dương với sự hỗ trợ về cơ sở vật chất của Nhà trường: 

Dự kiến:

Thời gian: Một ngày vào cuối tháng 11/2016

Địa điểm: Phòng họp Trường Đại học Bình Dương, 504 Đại lộ, Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Để việc chuẩn bị cho Tọa đàm được chu đáo và đạt được kết quả mong muốn, Thường trực Hiệp hội trân trọng đề nghị các Ông (Bà) Chủ tịch Hội đồng quản trị và Hiệu trưởng các trường Đại học, Cao đẳng ngoài công lập: 

a/ Đăng ký tham dự Tọa đàm và cung cấp một số thông tin về Nhà trường. 

b/ Có Báo cáo tham luận tại tọa đàm. Nội dung là Những vấn đề bức xúc chung của hệ thống hoặc riêng của Quý Trường với những kiến nghị, đề xuất giải pháp. Độ dài của báo cáo: từ 2-3 trang A4, cỡ chữ 14, loại chữ Times New Roman (gửi bản mềm để thuận tiện in, phô tô). 

c/ Phiếu đăng ký dự tọa đàm, cung cấp thông tin và Báo cáo tham luận (tải tại đây) gửi về Ban Tổ chức tọa đàm trước ngày 15/11/2011

Sau khi nhận được Phiếu đăng ký của Nhà trường, Ban Tổ chức tọa đàm sẽ gửi Giấy mời cùng nội dung, chương trình và tài liệu tới Quý Trường. 
Thường trực Hiệp hội mong nhận được sự hợp tác nhiệt tình của các Ông (Bà) Lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng ngoài công lập.

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

•  Thí sinh nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh Y Dược: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

•  Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

•  Điện thoại liên hệ:  0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Website: http://dangkytuyensinhonline.com || http://dangkytuyensinhonline.com/

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi