Học Cao đẳng Dược, bạn có những gì?

Ngày 25/11/2016

Một trong những mối quan tâm nhiều nhất của sinh viên Cao đẳng Dược là sau khi ra trường sẽ nắm được những gì trong tay để đi xin việc dễ dàng hơn và bản thân phải cố gắng trang bị cho mình những gì trong thời gian đi học.

Đây là câu hỏi mà bất kỳ sinh viên nào có niềm đam mê và đang theo học ngành Dược đều muốn tìm câu trả lời chính xác. Nhận biết được điều này, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược giải đáp thắc mắc trên của các bạn như sau:

Học Cao đẳng Dược bạn sẽ trở thành một người Dược sĩ thực thụ với trình độ chuyên môn về Dược phẩm và có thể tham gia các công việc như: nghiên cứu, điều chế dược phẩm, bào chế, sản xuất, phân phối thuốc và tư vấn thuốc cho bác sĩ và những người hành nghề y về sự lựa chọn, liều lượng, tác dụng và phản ứng thuốc. Theo dõi tình trạng, diễn biến sức khỏe của bệnh nhân khi sử dụng thuốc để có phương pháp điều trị cũng như kê thuốc hiệu quả hơn.

>> Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Uy tín

>> Hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trong quá trình theo học, các bạn còn được rèn luyện cho bản thân những kĩ năng phục vụ cho công việc tương lai như kĩ năng giao tiếp, kĩ năng làm việc nhóm,…Công việc đa số được các bạn trẻ lựa chọn sau khi học Cao đẳng Dược là trở thành Dược sĩ bán thuốc, thường xuyên tiếp xúc với người bệnh với nhiều tính cách và tâm lí mua hàng khác nhau nên được trang bị kĩ năng giao tiếp là điều vô cùng cần thiết. Trong quá trình làm việc như bào chế thuốc, nghiên cứu thuốc thì các Dược sĩ cần lắng nghe ý kiến của nhau, thống nhất trong công việc bởi vậy có thêm kĩ năng làm việc nhóm sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, ăn ý với đồng nghiệp trong công việc và thành công trong mọi dự án nghiên cứu.

Và điều quan trọng nhất sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược là bạn có được một công việc ổn định với mức thu nhập như ý muốn, tùy vào khả năng và sự cố gắng của mỗi người. Thời gian công việc một ngày của người Dược sĩ khá ổn định so với các nghề khác trong cùng ngành Y tế như Điều dưỡng hay Bác sĩ phẫu thuật,…Sẽ không có trường hợp tăng ca hay đột ngột nhận tin báo rồi lao vào bệnh viện lức nửa đêm vì có ca mổ khẩn cấp. Thu nhập của người Dược sĩ cũng rất cao và ổn định. Điều quan trọng là khi tiếp xúc với những mảnh đời thiếu may mắn thì bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc cuộc sống, trái tim bạn sẽ rộng mở, điều chỉnh được hành vi của mình và chân trọng những gì mình đang có.

Nếu bạn có niềm đam mê với ngành Dược và mong muốn trở thành người Dược sĩ thực sự thì hãy gửi hồ sơ về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức nộp hồ sơ

Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cách 2: Thí sinh chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cách 3: Thí sinh đăng kí trực tiếp tại Website: http://dangkytuyensinhonline.com/dang-ky-truc-tuyen.html

Điện thoại tư vấn: 0164.944.2249 ( gặp Thầy Hòa)// 0983.504.890 ( gặp Thầy Bình).

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi