Học Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở đâu tốt?

Ngày 18/02/2017

Kỳ tuyển sinh Cao đẳng, Đại học sắp tới gần, các thí sinh và các bậc phụ huynh đang vô cùng phân vân lo lắng không biết học ngành gì có tiềm năng phát triển trương lai và trường gì có chất lượng đào tạo tốt?

Có thể nói ngành Dược hiện đang là một trong những ngành được nhiều thí sinh quan tâm và đăng kí theo học nhất. Điều này không phải là sự ngẫu nhiên. Bởi các thí sinh đã sớm nắm bắt được nhu cầu thực tế về nguồn nhân lực ngành Dược khi sự phát triển của kinh tế xã hội kết hợp với sự gia tăng dân số thế giới và sự già hóa dân số thế giới,…Bên cạnh đó, ngành Dược cũng là ngành có thu nhập ổn định và khá cao. Vậy nếu yêu thích ngành Dược thì thí sinh nên học ở đâu tốt?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tự hào là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng chính quy và nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng theo học từ khắp nơi trên cả nước.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất, trường đã đầu tư cơ sở vật chất công phu, trường lớp khang trang, sạch đẹp với đầy đủ các thiết bị học tập như: loa, mic, máy chiếu,…cho tất cả các phòng học.

>> Nên học Cao đẳng Dược ở đâu là tốt?

>> Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển online năm 2017

Ngành Dược là ngành liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người nên cần có sự rèn luyện kĩ lưỡng, nắm vững kiến thức và được thực hành thực tế thường xuyên. Trường đã đầu tư hệ thống phòng thí nghiệm theo đúng tiêu chuẩn, hiện đại, tiện nghi với đầy đủ các thiết bị thực hành như mô hình giải phẫu sinh lí, các dụng cụ, hóa chất,…Ngoài ra, sinh viên còn được thực hành thường xuyên tại các bệnh viện, các hiệu thuốc, công ty, xí nghiệp sản xuất thuốc. Tất cả nhằm giúp sinh viên trau dồi kiến thức thực tế và nâng cao kinh nghiệm, kĩ năng chuyên ngành.

Với đội ngũ giảng viên trình độ cao, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm giảng dạy luôn đảm bảo sinh viên được tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Nhằm tạo điều kiện cho những sinh viên nghèo ở xa, trường đã xây dựng khu kí xá ngay trong trường với chi phí ở một tháng hết sức rẻ là 350.000 đồng/1 tháng ( đã bao gồm điện nước).

Các thí sinh có mong muốn học ngành Dược tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội hãy gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức nộp hồ sơ:

Hình thức 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức 2 : Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức 3: Thí sinh đăng kí xét tuyển tại Wedsite: http://dangkytuyensinhonline.com/dang-ky-truc-tuyen.html

Số điện thoại tư vấn cụ thể0164.944.2249 ( gặp Thầy Hòa)// 0983.504.890 ( gặp Thầy Bình).

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi