Học Cao đẳng Y ở đâu là tốt?

Ngày 28/02/2017

Khi lựa chọn nghề nghiệp, mỗi người chúng ta thường nhận được câu nói quen thuộc là “ nhất y nhì dược”. Điều này cho thấy vị trí quan trọng cũng như sức hot của ngành. Vậy một câu hỏi đặt ra là học Cao đẳng Y ở đâu là tốt?

Các mùa thi đại học đi qua, chúng ta chứng kiến biết bao thí sinh dù đạt mức 9 điểm mỗi môn nhưng vẫn ngậm ngùi trượt Đại học Y Hà Nội, trong khi các ngành khác thì với mức điểm này có thể vượt mức cả điểm sàn, sải bước vào cánh cửa Đại học và Cao đẳng. Như vậy, tỷ lệ chọi ngành Y vô cùng khắc nghiệt, không phải ai cũng vào được.

>> Nên học Cao đẳng Dược ở đâu là tốt?

>> Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuy nhiên những năm gần đây, do sự thiếu hụt trầm trọng nhân lực ngành Y nên Bộ Y tế và Bộ GD đã có những chính sách thuyết phục nhằm gia tăng nhân lực đáp ứng nhu cầu thực tế. Trong đó phải kể đến, Bộ đã chính thức cho phép trường Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo các ngành Y- Dược. Là một trong những trường uy tín, những năm qua trường luôn đi đầu về chất lượng đào tạo và nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh trên cả nước. Học tại đây, các sinh viên có cơ hội:

- Học trong ngôi trường khang trang sạch đẹp, đầy đủ tiện nghi các thiết bị học tập cũng như dụng cụ, hóa chất thí nghiệm, đặc biệt phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế.

- Được đội ngũ giảng viên là các tiến sĩ, thạc sĩ, các thầy cô giàu kinh nghiệm giảng dạy luôn tận tâm với nghề, đem lại những kiến thức chuyên ngành cũng như thực tế vô cùng quý giá.

- Chương trình học theo đúng tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT đưa ra.

- Đối với các thí sinh ở xa có thể đăng kí ở tại ktx, vị trí ngay sau trường với mức chi phí thấp 350.000 đồng/ 1 tháng( đã bao gồm điện, nước).

Các thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Cao đẳng Dược thì hãy gửi hồ sơ về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Khoa Y Dược, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cách thức nộp hồ sơ:

Cách 1: Thí sinh đăng kí xét tuyển trực tuyến tại Wedsite: http://dangkytuyensinhonline.com/dang-ky-truc-tuyen.html

Cách 2: Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Số điện thoại tư vấn cụ thể: 0164.944.2249 ( gặp Thầy Hòa)// 0983.504.890 ( gặp Thầy Bình).

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi