Học liên thông lên Cao đẳng Dược ở đâu là tốt?

Ngày 26/10/2016

Được sự đồng tình của hầu hết các trường đào tạo trung cấp dược và cán bộ trong ngành, Bộ Y tế đã ra quy định về chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành y tế, đến năm 2021, ngành y tế sẽ không tuyển viên chức có trình độ trung cấp. Theo đó đến năm 2018, hệ trung cấp dược ở tất cả các trường sẽ ngừng đào tạo. Biết được điều này, hầu hết các bạn trẻ học trung cấp dược mong muốn được liên thông lên cao đẳng Dược.

Vậy trường nào đào tạo liên thông lên cao đẳng Dược tốt, có thể giúp người học nâng cao được trình độ, khả năng chuyên môn đáp ứng nhu cầu xã hội?

>> Những điều cần biết về liên thông cao đẳng dược năm 2017

>> Hướng dẫn làm hồ sơ liên thông cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

 

Với uy tín đào tạo và chất lượng giảng dạy tốt, trường Cao đẳng Dược Hà Nội tự hào là một trong số các trường đào tạo liên thông cao đẳng Dược tốt nhất. Hàng năm, trường nhận được rất nhiều sự quan tâm và đăng kí theo học của nhiều thí sinh trên cả nước.

Về cơ sở vật chất

Nhằm tạo điều kiện học tập và thực hành tốt nhất cho sinh viên, trường đầu tư cơ sở vật chất khang trang và sạch đẹp. Hệ thống phòng thực hành hiện đại, tiện nghi và đúng tiêu chuẩn. Có đầy đủ dụng cụ, hóa chất, dược liệu và mô sinh học để các bạn sinh viên thực hành, nghiên cứu phản ứng tạo thành thuốc.

Về đội ngũ giáo viên

Với đội ngũ giảng viên là các thạc sĩ, tiến sĩ, du học ở nước ngoài giàu kinh nghiệm, khả năng giảng dạy chuyên nghiệp, dễ hiểu luôn đảm bảo kiến thức và kĩ năng cho các bạn khi ra trường có thể áp dụng đi làm ngay.

Về chương trình đào tạo

Hiểu được đặc thù của nghề nên trường chú trọng soạn thảo các bộ giáo trình mang tính ứng dụng cao,có mô hình học tân tiến, tránh đưa ra hệ thống bài giảng lan man và đặc biệt là trường chú trọng học đi đôi với hành. Trong quá trình học, sinh viên sẽ thường xuyên được đi thực tập và thực hành tại các nhà thuốc, công ty dược. Điều này giúp sinh viên sẽ có kinh nghiệm và kĩ năng làm việc ngay từ khi đang ngồi trên ghế nhà trường.

Nếu bạn có mong muốn được liên thông cao đẳng Dược thì đăng kí theo học tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội là lựa chọn hoàn hảo.

Chúc các bạn trẻ có sự lựa chọn đúng đắn và học hành chăm chỉ, trau dồi cho bản thân nhiều kiến thức, kĩ năng cống hiến cho cộng đồng.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Số điện thoại tư vấn: 0164.944.2249 ( gặp Thầy Hòa) // 0983.504.890 ( gặp Thầy Bình).

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi