Học lực trung bình có đủ điều kiện học Cao đẳng Y tế Hà Nội ?

Ngày 03/12/2016

Ban tư vấn tuyển sinh cho em hỏi “ Em đang học lớp 12 và chuẩn bị tốt nghiệp THPT. Nhưng vì học lực trung bình nên em chỉ thi tốt nghiệp THPT. Như vậy em có đăng kí học Cao đẳng Y tế Hà Nội được không ạ ? “

>> Xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội

>> Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Y tế Hà Nội

Cảm ơn câu hỏi của bạn Thu Phương ( Bắc giang). Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y- trường cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bạn Thu Phương thân mến!

Nếu bạn có học lực ở mức trung bình mà không tham gia kì thi THPT quốc gia thì vào các trường Đại học sau khi tốt nghiệp là điều không thể. Nhưng không vì thế mà cơ hội học tiếp của bạn khép lại. Đại học không phải là con đường duy nhất đưa bạn đến thành công. Thực tế cho thấy, nguồn nhân lực có kĩ năng và tay nghề chuyên môn còn dễ xin việc hơn là bằng cấp.

Đối với ngành Y Dược, bạn không có cơ hội theo học hệ Đại học nhưng bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển về Cao đẳng Y- trường cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội . Dù không tốt nghiệp Đại học, nhưng với tấm bằng cao đẳng chính quy ngành Y Dược bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình một công việc ổn định, có thu nhập khá và phù hợp với bản thân.

Sinh viên học tập và tốt nghiệp Cao đẳng Y- trường cao đẳng Dược Hà Nội được đào tạo chất lượng theo khung chương trình chuẩn hệ cao đẳng do Bộ GD và Bộ Y tế đưa ra. Ngoài những kiến thức lí thuyết, sinh viên được cọ xát thực tế, thực hành thực tập tại các bệnh viện lớn như bệnh viện E, bệnh viện 198… hay tại các nhà thuốc, cơ sở sản xuất thuốc có uy tín.

Điều kiện xét tuyn khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội đơn giản, tạo cơ hội học tập lớn cho những bạn có đam mê và yêu thích ngành Y Dược, muốn cống hiến công sức của mình cho ngành Y Dược. Nhà trường xét tuyển với 2 hình thức là xét tuyển học bạ hoặc xét điểm thi THPT quốc gia mà không cần thi đầu vào. Do vậy, dù các bạn có học lực trung bình thì vẫn có cơ hội học tập và trở thành sinh viên cao đẳng Y Dược.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y- trường cao đẳng Dược Hà Nội

Mã trường: CBT

Mã ngành: Ngành Dược ( C900107), ngành Điều dưỡng (C720501)

Hồ sơ bao gồm: 

  1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Giấy chứng minh thư công chứng.
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017.
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Email: dangkytuyensinhonline@gmail.com

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi