Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Ngày 04/11/2016

Học phí luôn là gánh nặng lớn với mỗi người học, đặc biệt là với các bạn sinh viên đã ra trường và có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để chuyển ngành, chuyển nghề. Vì vậy việc biết được mức học phí tại các trường Cao đẳng Dược ảnh hưởng nhiều đến quyết định chọn trường của các thí sinh.

Mỗi năm, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng tại tất cả các trường, rất nhiều thí sinh lựa chọn Cao đẳng Dược- trường Cao đẳng Dược Hà Nội vì mức học phí rất phù hợp.

Dựa trên điều kiện cơ sở vật chất, lượng kiến thức và bài học thực tế  mà các học viên có được sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, trường Cao đẳng Dược Hà Nội ra mức học phí đối với học viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 950.000 đồng/ tháng. Đây là mức học phí thấp so với nhiều trường Cao đẳng đào tạo ngành Dược khác.

>> Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu là tốt?

>> Tuyển sinh văn bằng 2 ngành Dược năm 2017

Nhà trường có chính sách hỗ trợ gì cho sinh viên?

Nhằm khích lệ tinh thần ham học hỏi, cố gắng vươn lên cho các học viên, trường Cao đẳng Dược Hà Nội có nhiều chính sách, quy định hồ trợ như những suất học bổng đối với các sinh viên có thành tích học tập nổi trội, miễn giảm học phí cho các sinh viên vùng sâu vùng xa, có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn, 135, hộ nghèo đến cận nghèo …

Bởi vậy các thí sinh cũng không quá lo lắng về mức học phí tại trường, chuyên tâm theo học đạt điểm cao vừa hỗ trợ một phần tài chính cho gia đình vừa có một công việc tốt nhất ổn định tương lai.

Các thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trường Cao đẳng Dược Hà Nội có thể chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0164.944.2249 ( gặp Thầy Hòa) // 0983.504.890 ( gặp Thầy Bình).

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi