Học sư phạm mầm non ngành ra trường là có việc

Ngày 04/01/2018

Điểm tuyển sinh các trường đại học đã được công bố, một cuộc chiến chạy đua chọn trường của các bạn học sinh cùng với sự trợ giúp của các ông bố bà mẹ sắp diễn ra. Ai mà chả muốn cho con mình học trường có tiếng học ngành nghề để mai sau ra trường không phải lo sợ bị thất nghiệp.

Năm 2017 , trên cả nước có trên 200.000 người có bằng đại học trở lên thất nghiệp, chiếm 25% tổng số lao động thất nghiệp. Một con số đáng được báo động cho tất cả các bạn học sinh thi vào đại học và các bạn sinh viên sắp ra trường

Học sư phạm mầm non một ngành đang thiếu nhân lực

Học sư phạm mầm non sẽ là một quyết định đúng đắn cho các bạn học sinh và các bậc phụ huynh đang suy nghĩ không biết nên cho con em mình vào trường nào để mai sau chắc chắn có thể xin được việc

Ta có thể thấy rất nhiều tin tức liên quan đến việc các vị phụ huynh phải xếp hàng chờ đợi , ngồi la liệt khắp các cổng trường mầm non để đăng kí cho con mình một xuất học. Việc này năm nào cũng xảy ra.

Phải chăng giáo viên mầm non đang thiếu nhân lực nên không thể đáp ứng được nhu cầu xã hội hiện nay. Không có giáo viên thì làm sao có thể nhận được các bé vào học.

Vậy chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của ngành sư phạm mầm non. Mặc dù ngành sư phạm nói chung lại đang thiếu nhân lực

Ngành sư phạm mầm non cần rất nhiều các kĩ năng cơ bản để dạy các bé, vì độ tuổi của các bé đang muốn tìm tòi học hỏi, tìm hiểu cuộc sống. Nên cần phải các giáo viên có kĩ năng tốt và yêu các bé.

Ngành sư phạm mầm non cũng đang được các bạn sinh viên học trung cấp cao đẳng ngành mầm non chú ý. Học liên thông đại học rất có lợi cho các bạn học trung cấp học cao đẳng vì học lên liên thông chỉ mất 1 năm mà học hầu như vào buổi tối mà các bạn có thể ra trường với tấm bằng đại học.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Thầy Bình phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Điện thoại: 0983.504.890 - 096.128.6664 ( Thầy Bình )

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi