Học văn bằng 2 trung cấp mầm non có chất lượng không?

Ngày 04/12/2019

Tình trạng sinh viên ra trường thất nghiệp hay làm trái ngành học hiện nay đang là vấn đề nóng của xã hội. Bởi vậy, xu hướng chuyển đổi sang một ngành học mới, nghề nghiệp mới có nhu cầu nhân lực cao như nghành Sư Phạm Mầm non đang là vấn đề nóng trong xã hội . Nhưng nhiều bạn vẫn còn băn khoăn về chất lượng đào tạo của hệ văn bằng 2 trung cấp mầm non. Vậy học văn bằng 2 trung cấp mầm non có chất lượng không?

Đào tạo văn bằng 2 trung cấp mầm non có thực sự chất lượng?


Với phương châm lấy chất lượng đào tạo làm hàng đầu, đổi mới, ứng dụng nhiều phương pháp giáo dục mới, Trường Trung Cấp Thái Nguyên luôn giữ vững được thương hiệu là một trong những trường đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo giáo viên mầm non. 

Hiện nay Trường Trung Cấp Thái Nguyên tổ chức chương trình đào tạo văn bằng 2 trung cấp mầm non cấp bằng chính quy. Khung chương trình được xây dựng chỉ khác với Văn bằng thứ nhất đó là về các môn đại cương được miễn học hoàn toàn, còn các môn chuyên ngành theo phân phối chương trình là không có gì thay đổi. Do vậy chất lượng đào tạo và lượng kiến thức sinh viên được truyền đạt luôn đảm bảo. Sinh viên vẫn được đi thực hành thực tập 3 đợt là thực tập Sư phạm 1, Sư phạm 2 và thực tập tốt nghiệp. Các đợt thực tập sinh viên có thể tự liên hệ hoặc được nhà trường hướng dẫn thực tập tại các trường mầm non công lập trên địa bàn Hà Nội.

Do vậy, thời gian để theo học văn bằng 2 mầm non được rút ngắn, chỉ học 12 tháng Và để thuận tiện hơn cho các học viên thay vị tổ chức học các ngày trong tuần thì nhà trường đã tiến hành tổ chức dạy vào buổi thứ 7 và chủ nhất. Giúp các học viên có thể vừa đảm bảo được thời gian công tác và sắp xếp được thời gian học tập.

Khi ra trường, trên Văn bằng tốt nghiệp không ghi chữ “bằng thứ 2”, mục hình thức đào tạo ghi chữ “chính quy”, hoàn toàn có thể thi biên chế nhà nước hay làm việc tại bất kỳ trường mầm non công lập, tư thục trên cả nước.


Trung Cấp Thái Nguyên tuyển sinh văn bằng 2

Điều Kiện Để Theo Học Văn Bằng 2 Mầm Non

Điều kiện: Người học cần có ít nhất 1 văn bằng ở các ngành nghề khác từ trình độ Trung Cấp trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2
Bao gồm những giấy tờ sau:
- Bằng của trường đã tốt nghiệp (02 bản sao công chứng)
- Bảng điểm của trường đã tốt nghiệp (02 bản sao công chứng)
- Bằng tốt nghiệp THPT (2 bản sao công chứng)
- 4 ảnh 3x4 (ghi rõ tên, ngày sinh sau ảnh)
- 2 phong bì (để đựng ảnh)

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Thầy Bình Phòng 301 Trường THPT năng khiếu TDTT Hà Nội. (Trong khuôn viên Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Điện thoại: 0983 504 890 - 096 128 6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi