Lợi ích từ việc học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngày 18/11/2016

Tình hình kinh tế ngày một khó khăn, trong khi số lượng sinh viên ra trường ngày càng nhiều dẫn đến tình trạng thất nghiệp ngày càng cao, đặc biệt khối ngành kinh tế-kĩ thuật. Trước thực trạng này, không ít sinh viên đã lựa chọn những hướng đi mới cho bản thân là học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược- hiện đang là ngành hót, dễ xin việc và nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh. Vậy tại sao nhiều sinh viên lại chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tạo cơ hội việc làm với mức thu nhập cao

Thực tế cho thấy ngành Dược đang bị thiếu hụt nhân lực. Theo thống kê của Cục dược cho biết tỷ lệ dược sĩ ở nước ta hiện nay mới đạt 1,19 dược sĩ trên 10.000 dân. Con số này còn khá khiêm tốn so với tỷ số dược sĩ của các nước trên thế giới. Giả dụ ở Philippin đã đạt 3 dược sĩ trên 10.000 dân vào năm 2012. Bởi vậy, Bộ Y tế đã ra nhiều chính sách nhằm tăng số lượng dược sĩ để đảm bảo chất lượng về sức khỏe của cộng đồng xã hội. Học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp bạn có thêm cơ hội kiếm được một công việc với mức thu nhập như ý.

>> Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu là tốt?

>> Cách đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho bạn thêm những kiến thức mới chăm sóc sức khỏe của bản thân cũng như mọi người tốt hơn.

Tham gia các khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn có thể tiếp cận với các chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Ngoài những kiến thức lí thuyết, các học viên còn được thực hành tại phòng thí nghiệm, thực hành thực tế tại các bệnh viện, phòng khám, hiệu thuốc. Đây là các kiến thức thực tế vừa phục vụ cho công việc dược sĩ, vừa giúp cho người dược sĩ chăm sóc bản thân cũng như gia đình, cộng đồng xã hội tốt hơn.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp bạn tiết kiệm thời gian học

Thời gian là đáng quý, bởi vậy mỗi người cần biết tận dụng thời gian sao cho hợp lý. Nhìn thấy được điều đó, nên Bộ GD-ĐT đã rút ngắn thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược so với học Cao đẳng Dược là 1 năm. Tức là các học viên đã học văn bằng 1 đã học xong các môn cơ bản thì sang học văn bằng 2 sẽ chỉ học môn chuyên ngành, với thời gian đào tạo là 2 năm. Và bằng cấp khi ra trường vẫn là bằng chính quy, có giá trị như văn bằng 1 Cao đẳng Dược.

Nếu bạn có niềm đam mê trở thành người Dược sĩ trong tương lai mà đang nắm giữ một tấm bằng Cao đẳng thì hãy nhanh chóng đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thực hiện ước mơ của bản thân

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Văn phòng tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Số điện thoại tư vấn cụ thể: 0164.944.2249 ( gặp Thầy Hòa) // 0983.504.890 ( Thầy Bình).

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi