Nên chọn học văn bằng sư phạm mầm non ở đâu ?

Ngày 18/02/2020

Văn bằng 2 sư phạm mầm non trở thành cơ hội cho bạn chọn lại chuyên ngành yêu thích để theo học, trong khi không phải từ bỏ lĩnh vực đã chọn ban đầu.

Các Lớp Văn Bằng 2 Mầm Non được tổ chức học ngoài giờ hành chính để thuận tiện cho các bạn vừa đi làm vừa đi học.

Đa số các bạn có nhu cầu đi học thêm văn bằng 2 Mầm Non đều là các bạn đã tốt nghiệp Trung Cấp trở lên, đang đi làm và vì nhiều lý do khác nhau mà muốn học thêm ngành sư phạm mầm non để chuyển đổi nghề nghiệp. Do đó các lớp học Văn Bằng 2 Mầm Non được tổ chức học vào cuối tuần ( ngoài giờ hành chính ) để thuận tiện cho quỹ thời gian vừa đi làm vừa tranh thủ học, Các trường phù hợp đó là ( Click vào link dưới đây để xem thông báo tuyển sinh của từng trường ):

* ** VĂN PHÒNG TUYỂN SINH HỖ TRỢ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC 

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp  để được hướng dẫn )

Hotline:  0983 504 890 - 096 128 6664 (Thầy Bình)

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Thầy Bình Phòng 301 Trường THPT năng khiếu TDTT Hà Nội. (Trong khuôn viên Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi