Nên học cao đẳng dược ở đâu là tốt?

Ngày 26/09/2016

Cao đẳng dược là ngành có tỷ lệ thí sinh đăng ký dự thi cao. Sở dĩ con số này tăng vọt như vậy bởi nhu cầu thực tế của con người về nguồn nhân lực thiếu hụt này.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, ngành y dược có sự tăng vọt một cách nhanh chóng. Sự hao hụt về nguồn nhân lực dẫn đến tỷ lệ thí sinh tham gia chương trình đào tạo đại học, cao đẳng dược tăng cao.

Rất nhanh nhạy và tinh ý, nắm bắt được tình hình thực tại của xã hội rất nhiều bạn trẻ đã đăng ký dự tuyển ngay vào các trường đại học, cao đẳng. Nhưng việc chọn lựa học trường nào cho tốt, hồ sơ gồm những gì…. là những điều các bạn học sinh vẫn đang băn khoăn và cần tìm hiểu rõ hơn.

Nên học cao đẳng dược ở đâu là tốt?

Thực tế thì chất lượng đào tạo hiện nay của các trường Cao Đẳng Dược từ đầu vào tới đầu ra là không có sự ổn định. Nhiều trường ồ ạt tuyển sinh đào tạo nhưng chất lượng đầu ra sinh viên chưa tốt. Tuy vậy, vẫn còn những trường có uy tín đào tạo và chất lượng giảng dạy tốt, uy tín được nhiều bạn trẻ lựa chọn học như trường Cao đẳng Dươc Hà Nội chính quy.
 
Không gian thật lý tưởng để học tập

>>Cao đẳng dược Hà Nội
>>Vì sao nên học cao đẳng dược Hà Nội

Hiện nay, trường Cao đẳng Dược Hà Nội thuộc sự quản lý của Bộ giáo dục và đào tạo – Là trường dẫn đầu trong nhiều năm về đào tạo dược sĩ hệ cao đẳng. Trường được cấp giấy chứng nhận là trường chuẩn quốc gia, được phép của Bộ giáo dục và đào tạo trường được đăng tin thông báo tuyển sinh trên khắp dải đất hình chữ S kèm theo chỉ tiêu đúng quy định đề ra của Bộ.

Trong tất cả các khoa thuộc phạm vi của trường thì có khoa y dược là trường đầu tư cơ sở vật chất công phu nhất, tốn nhiều chi phí cho khoa nhất. Hệ thống phòng thực hành của khoa được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, hiện đại, tiện nghi. Có đầy đủ các dụng cụ, hóa chất để các bạn sinh viên thực hành, nghiên cứu những phản ứng tạo ra thành phần của thuốc. Có đầy đủ mô hình sinh học để sinh viên được tham khảo. Ngoài ra, khi các bạn vào học sẽ được đi thực tế tại các trung tâm y tế, bệnh viện để được tích lũy kiến thức thực tế và thao tác luôn những gì mình vừa được học. Tất cả những điều trên đều nhằm phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Giúp sinh viên vừa học lý thuyết vừa thực hành luôn.

Đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm luôn đảm bảo lượng kiến thức của các bạn khi ra trường áp dụng ngay vào công việc thực tế bạn đang làm. Thầy cô không chỉ trang bị kiến thức đầy đủ mà còn truyền lửa và nuôi dưỡng đam mê cho tất cả các sinh viên.Với trình độ cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp giảng dạy mới, dễ hiểu, ngắn gọn, không rườm rà, chú trọng thực hành,… sẽ giúp sinh viên dễ theo dõi, nắm bắt kiến thức và hứng thú trong học tập.. Truyền đạt cho các bạn kiến thức căn bản của dược lý, kiểm định chất lượng thuốc, dược lâm sàng, quản lý thuốc, hiểu được các thành phần pháp chế ra một loại thuốc,…

Nhiều chương trình đào tạo thực tế giúp sinh viên có nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ hơn về ngành Dược. Với đặc thù của nghề nên trong quá trình học cao đẳng Dược, trường chú trọng tới việc soạn thảo các bộ giáo trình mang tính ứng dụng cao, tránh đưa ra hệ thống bài giảng lan man,… mà cần có một “mô hình học” tân tiến, học kèm thực hành. Vì thế trường Cao đẳng Dược Hà Nội tập trung vào các buổi dạy thực tế, giáo viên hướng dẫn tận tình các học viên bào chế thuốc, sử dụng và bảo quản thuốc…, đưa học viên tới các hiệu thuốc, bệnh viện để có những trải nghiệm thực tế.

Hiện nay trường được mệnh danh là “địa điểm độc đáo, lôi cuốn” thí sinh trên khắp vùng miền đất nước. Năm 2017 trường Cao đẳng Dược Hà Nội  tiếp tục mở các khóa xét tuyển ngành dược, ngành điều dưỡng. Thí sinh muốn theo học hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được hướng dẫn cụ thể cũng như được giải đáp thắc mắc.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Điện thoại: 0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Email: dangkytuyensinhonline@gmail.com

 

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi