Nên học sư phạm mầm non ở đâu tại Hà Nội

Ngày 05/06/2017

Ngành sư phạm mầm non là một ngành đặc biệt bởi vai trò của nghề là vô cùng to lớn đối với toàn xã hội , và là ngành đang thu hút rất đông đảo người quan tâm .

Học sư phạm mầm non là sự lựa chọn của rất nhiều học sinh khi lựa chọn  nghề nghiệp cho tương lai bởi đây là ngành phù hợp với rất nhiều đối tượng ,tiêu chuẩn đầu vào cũng không quá khắt khe. Nhưng hơn tất cả là cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường là vô cùng rộng lớn, bạn có  thể dễ dàng tìm được công việc trong các nhà trẻ, trường mẫu giáo với thu nhập ổn định.

Địa chỉ học trung cấp mầm non ở Hà Nội tốt nhất?

Nhưng với rất nhiều trường đào tạo sư phạm mầm non như hiện nay thì để lựa chọn một đơn vị đào tạo  “chọn mặt gửi vàng” thì không hề đơn giản.
Trên thực tế, Có rất nhiều ngành nghề không yêu cầu phải tốt nghiệp Đại Học thì mới thành công và ngành sư phạm mầm non chính là một ngành như thế . Chính vì vậy mà các trường trung cấp mầm non hay văn bằng 2 sư phạm non luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho những bạn yêu thích và mong muốn trở thành giáo viên mầm non. Bởi với hệ trung cấp bạn vừa có thể tiết kiệm được chi phí và rút ngắn thời gian học tập, có thể đi làm sớm hơn, kiếm thu nhập , ổn định cuộc sống. 

Một câu hỏi được đặt ra là nên học sư phạm mầm non ở đâu? làm sao để biết được trường nào đào tạo trung cấp mầm non đạt chuẩn trong số vô vàn trường tuyển sinh trung cấp mầm non?
 
Trong nhiều năm qua ,Trung cấp Thái Nguyên luôn là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại miền bắc bởi :
 Trường Trung Thái nguyên là một trong những địa chỉ uy tín nhất trong ngành đào tạo trung cấp mầm non.và hàng năm nhà trường luôn nhận được bằng khen của Bộ GD&ĐT .Tại đây, không chỉ có trang thiết bị ,cơ sở vật chất hiện đại mà  còn có đội ngũ giảng viên nhiều năm công tác , giảng dạy trong nghề  đảm bảo truyền đạt cho các học viên những kiến thức bổ ích, thiết thực nhất để các bạn vừa vững kiến thức chuyên môn vừa có lòng yêu thích, đam mê với nghề .

Hằng năm, hơn 95% sinh viên tốt nghiệp taị trường có việc làm ngay sau khi vừa mới tốt nghiệp, trong đó , hơn 40% sinh viên làm việc, công tác tại các trường mầm non quốc tế và công lập trên khắp cả nước. Có được những thành tựu đó bởi sinh viên học tại trung cấp Thaí nguyên luôn nhận được đánh giá cao từ phía các nhà tuyển dụng.
 

Nếu như bạn là học sinh và bạn  đang băn khoăn chọn trường  thì hoàn toàn có thể xem xét khả năng học sư phạm mầm non tại Trường Trung cấp Thái Nguyên như một quyết định đúng đắn nhất.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Điện thoại:  0983.504.890 - 096.128.6664 ( Thầy Bình )

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi