Ngành Gây mê hồi sức có dễ xin việc không ?

Ngày 19/04/2017

Bác sĩ gây mê và êkip của mình đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với hoạt động hàng ngày của một bệnh viện. Hiện nay, nhu cầu nguồn nhân lực bác sĩ gây mê hồi sức rất cao. Ngành Gây mê hồi sức có dễ xin việc?

>> Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2017

>> Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy

Bác sĩ gây mê và êkip của mình đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với hoạt động hàng ngày của một bệnh viện. Hiện nay, nhu cầu nguồn nhân lực bác sĩ gây mê hồi sức rất cao.
Em có hai thắc mắc mong được thầy cô trong ban tư vấn giải đáp: Thứ nhất là em dự định thi vào ngành cử nhân Gây mê hồi sức của ĐH Y dược TP.HCM nhưng em đang lo lắng không biết học ra trường có dễ xin việc làm không? Mức lương như thế nào?

Thứ hai là trong hồ sơ ĐKDT mục Chứng minh nhân dân có 12 ô nhưng CMND của em chỉ có 9 chữ số, vậy em phải ghi như thế nào cho chính xác (ghi từ trái sang phải chừa 3 ô cuối hay chừa 3 ô đầu rồi bắt đầu ghi) - câu hỏi của thí sinh ở email Rockkid_223@yahoo.com.

Bác sĩ gây mê và êkip của mình đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với hoạt động hàng ngày của một bệnh viện. Bác sĩ gây mê không thể thiếu được trong các ca phẫu thuật, cũng như nhiều những thủ thuật khác như nội soi tiêu hóa và sản khoa (gây tê ngoài màng cứng giúp đẻ không đau), mà họ còn chuyên chăm sóc và theo dõi bệnh nhân trong các ca phẫu thuật, cũng như xử lý các tình huống cấp tính có thể xảy ra ở phòng săn sóc đặc biệt ICU, giúp bệnh nhân kiểm soát cơn đau trong mọi tình huống.

Hiện nay, nhu cầu nguồn nhân lực bác sĩ gây mê hồi sức rất cao. Tuy nhiên, việc ra trường có xin được việc làm dễ dàng hay không còn phụ thuộc vào bản thân em rất nhiều, phụ thuộc vào những kiến thức, kỹ năng, thái độ, kinh nghiệm của em.

Về câu hỏi thứ hai của em: Hồ sơ ĐKDT năm 2013, tại mục 17- mục ghi số CMND chỉ có 9 ô, em vui lòng kiểm tra lại. Em nên mua hồ sơ từ trường THPT mình đang theo học hoặc tại Sở GD&ĐT địa phương em đang cư trú.

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng  Dược Hà Nội:

Thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội : Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội .

Số điện thoại liên hệ : 0983.504.890 (Thầy Bình) || 0164.944.2249 (Thầy Hòa)

Email: dangkytuyensinhonline@gmail.com

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi