Những kỹ năng cần có để thành công với nghề Trình dược viên

Ngày 09/12/2016

Trình Dược Viên được biết đến là một công việc có thu nhập cao và khả năng thăng tiến rất tốt trong ngành Dược. Tuy nhiên, để có thể đạt được những điều đó thì không hề đơn giản chút nào.

Làm trình dược viên có khó không?

 - Trình dược viên đáng được coi là một nghề mơ ước của những bạn sinh viên mới ra trường. Với mức lương cao khởi điểm từ 4 - 5 triệu một tháng và được hưởng phần trăm doanh thu từ những hợp đồng ký được thì 8 - 10 triệu là khả năng trong tầm tay. Ngoài ra, công việc cũng không bó buộc về thời gian nên trình dược có thể chủ động trong công việc, thường xuyên được cập nhật các thông tin về thuốc, mở rộng các mối quan hệ xã hội…

>> Cao đẳng Y Dược Hà Nội có xét học bạ năm 2017

>> Đăng ký xét tuyển online Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu

>> Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

- Nghề trình dược được coi là nghề khá thú vị cơ hội cũng rất nhiều và thách thức thì cũng không ít. Những sinh viên mới ra trường đa phần chọn làm trình dược bởi mức lương cao và để học kinh nghiệm. Tuy nhiên, để có thể đạt được thành công với nghề nghiệp này thì không hề đơn giản chút nào.

Trình Dược viên cần những kỹ năng gì?

- Sau khi tốt nghiệp bạn vẫn chưa chính thức là một trình dược viên được, bạn sẽ phải vượt qua những vòng phỏng vấn của các nhà tuyển dụng nếu may mắn bạn có thể được nhận trong lần đầu.  Khi bạn đã được nhận vào trong một công ty dược ở vị trí trình dược viên thì họ sẽ đào tạo bạn những kỹ năng cần thiết của một trình dược. Tuy nhiên, ngay từ khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội bạn đã có thể tự trau dồi những kỹ năng này:

+ Kỹ năng giao tiếp

+ Kỹ năng xác định và tìm kiếm thông tin

+ Kỹ năng xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ

+ Kỹ năng trình bày thuyết phục giới thiệu các sản phẩm

+ Kỹ thuật trả lời phản hồi của khách hàng

+ Kỹ năng chăm sóc khách hàng.

- Ngoài bằng cấp chuyên môn về y dược trình dược viên còn cần các kiến thức về kinh tế, kĩ năng giao tiếp, thuyết trình, có mối quan hệ rộng…và tố chất rất quan trọng nữa đó là sự kiên trì và sự khéo léo.

Đối với các bạn có mong muốn học Dược để có thể gắn bó với nghề Trình dược viên thì ngay bây giờ hãy đăng ký Cao đẳng Dược tại địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội Đây là địa chỉ uy tín được rất nhiều bạn sinh viên tin tưởng và lựa chọn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm có:       

1. 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên dán ảnh, đóng dấu giáp lai và dấu xác nhận địa phương.

2. 04 ảnh 3x4                   

3. 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh                                          

4. Lệ phí xét tuyển hồ sơ : 50.000 đồng

Sau khi các em thi xong kì thi THPTQG các em bổ sung thêm các giấy tờ sau:

-       Bằng tốt nghiệp THPT photo Công chứng hoặc Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thí sinh 2016

-       Học bạ THPT

-       Phiếu báo điểm thi THPT quốc gia (nếu có)

Sau khi hoàn thiện, bạn có thể gửi hồ sơ về trường theo 3 cách sau:

*Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Y dược Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội –  (Ngay cạnh Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình).

Hotline: 0983.504.890 (Thầy Bình) – 0164.944.2249 (Thầy Hòa)

*Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội –  (Ngay cạnh Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình).

*Cách 3: Đăng ký trực tiếp trên website của trường: http://dangkytuyensinhonline.com/

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi