Những lợi ích khi học văn bằng 2 tiếng anh

Ngày 20/03/2019

Tiếng anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, biết và sử dụng thành thạo tiếng anh sẽ là một lợi thế vô cùng lớn trong công việc và nghiên cứu. Sở hữu một tấm văn bằng 2 tiếng Anh chính là một chiếc chìa khóa vàng mở ra sự thành công trong công việc của bạn.

Tăng thêm cơ hội việc làm

Sở hữu thêm một tấm bằng Đại học đồng nghĩa với khả năng tìm kiếm công việc phù hợp cao hơn. Trong trường hợp này một tấm bằng Đại học ngôn ngữ Anh sẽ chiếm ưu thế trong hầu hết mọi công việc

Sở hữu VĂN BẰNG 2 TIẾNG ANH sẽ giúp bạn tự tin hơn và tạo được ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng. Việc bắt đầu học và giao tiếp một ngôn ngữ mới ngoài tiếng mẹ đẻ sẽ thể hiện bạn là một người cầu tiến, có trách nhiệm trong công việc và có lòng kiên trì rất lớn.

Bên cạnh đó, sử dụng thành thạo tiếng anh sẽ giúp bạn có cơ hội được giao tiếp với các đối tác nước ngoài, tiếp cận với nhiều nguồn thông tin liên quan đến công việc. Bằng những sự cố gắng của mình, bạn có thể thăng tiến trong công việc hơn.

Miễn thi môn ngoại ngữ
Theo quy định của Bộ GD&ĐT, sau khi sở hữu văn bằng 2 tiếng anh bạn sẽ được MIỄN THI đầu vào, đầu ra khi thi THẠC SĨ, TIẾN SĨ.

Bạn cũng được MIỄN THI NGOẠI NGỮ trong các kì thi CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NÂNG NGẠCH, NÂNG LƯƠNG.

Văn bằng 2 Tiếng Anh có giá trị sử dụng vĩnh viễn

Nếu như các bằng chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC, B1, B2... chỉ có giá trị sử dụng trong vòng 2 năm, VĂN BẰNG 2 TIẾNG ANH có giá trị sử dụng vĩnh viễn.

VĂN BẰNG 2 TIẾNG ANH có giá trị tương đương với bằng Đại học, có thể sử dụng để tham gia xét học bổng một số trường Đại học ở nước ngoài.

Được học bài bản 4 kĩ năng “Nghe – nói – đọc – viết”

Nếu bạn đang muốn đăng ký học VĂN BẰNG 2 TIẾNG ANH nhưng lại chần chừ vì “không biết gì về tiếng anh” thì đừng lo lắng. Tại Đại học chính quy, học viên học VĂN BẰNG 2 TIẾNG ANH sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao cùng 4 kĩ năng “Nghe – nói – đọc – viết”. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết với công việc sẽ là những nguồn động lực lớn, thúc đẩy các học viên kiên trì trong việc học tiếng anh.

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Thầy Bình Phòng 301 Trường THPT năng khiếu TDTT Hà Nội. (Trong khuôn viên Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Hotline: 0983 504 890 - 096 128 6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi