Thí sinh tự do thi THPT Quốc gia 2017 sẽ phải thi riêng

Ngày 02/11/2016

Dự thảo của Bộ GD&ĐT, thí sinh tự do sẽ được chọn môn thi, không phải thi theo bài thi tổ hợp nữa. Thí sinh tự do sẽ được thi riêng tại một phòng mà không thi chung phòng với các thí sinh đang học lớp 12.

>> Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

>> Chọn Cao đẳng Dược nào ra trường dễ xin việc ?

Thí sinh tự do thi THPT Quốc gia 2017 sẽ phải thi riêng

Dự thảo quy chế thi THPT Quốc gia năm 2017 sắp được công bố, 1 trong những nội dung của dự thào là việc tách riêng diện thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT năm trước đó và thí sinh đang học lớp 12.

Theo nội dung Dự thảo của Bộ GD, các thí sinh tự do có thể đăng kí và dự thi theo từng môn với các bài thi tổ hợp, với các bài tổ hợp thí sinh chỉ cần làm bài trong phần mà bản thân đã đăng kí. Còn các thí sinh lớp 12 bắt buộc phải đăng kí và dự thi theo bài, các thí sinh bắt buộc ngồi làm bài trong phòng thi suốt 150 phút. Ví dụ, nếu thí sinh tự do đăng kí thi môn Hóa trong tổ hợp môn Khoa học tự nhiên , thí sinh chỉ phải làm bài trong thời gian 50 phút. Sau đó, thí sinh có thể ra ngoài đẻ sang khu vực chờ hoặc ra về…

Đề thi được chia ra làm 3 phần, 3 phần này có thể tách rời nhau. Mỗi phần, Bộ quy định thời gian làm bài là 50 phút. Hết thời gian làm bài của mỗi phần, giám thị sẽ tiến hành thu lại đề thi và giấy nháp của từng thí sinh. Vì vậy, đối với những thí sinh tham gia thi thêm bài tổ hợp thứ 2 chỉ để lấy điểm 1 phần cũng chỉ có 50 phút để làm bài ở phần mà mình chọn.

Đối với cách thiết kế bài thi như này, thí sinh sẽ khó mà gian lận được, khả năng đề thi cũng sẽ được phát cho thí sinh từng phần một chứ không phải phát luôn 3 phần ở đầu buổi thi.

Thí sinh tự do có được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Đối với thí sinh tự do đã tốt nghiệp năm trước mà có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược, các bạn vẫn có thể nộp hồ sơ xét tuyển gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường bình thường.

Năm 2017, khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội tiếp tục phương án tuyển sinh các năm trước với những nội dung cụ thể như sau:

Ngành học:

Nhà trường xét tuyển hai ngành Cao đẳng DượcCao đẳng Điều Dưỡng.

 Ngành Dược: (Mã ngành: C900107)

Ngành điều Dưỡng : (Mã ngành: C720501)

 Hồ sơ bao gồm: 

 1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
 2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
 3. Giấy khai sinh photo công chứng.
 4. Giấy chứng minh thư công chứng.
 5.  2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
 6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng
 7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017.
 8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
 9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Điều kiện xét tuyển vào Cao Đẳng Dược:

 1. Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc tương đương
 2. Điểm tổng kết trung bình cả năm lớp 12 đạt 5,0

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Email: dangkytuyensinhonline@gmail.com

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi