THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHÍNH QUY CHUYÊN NGÀNH TIẾNG HÀN NĂM 2020

Ngày 19/04/2020

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy chuyên ngành tiếng Hàn năm 2020 thông qua hình thức xét tuyển đầu vào bằng điểm tốt nghiệp THPT năm 2020 và học bạ THPT.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ và nghề nghiệp cho hơn 10.000 sinh viên trên cả nước, Nhà Trường tự hào là đơn vị dẫn đầu giúp sinh viên ra trường GIỎI CHUYÊN MÔN vừa GIỎI NGOẠI NGỮ và 100% CÓ VIỆC LÀM tại các đối tác trong nước và quốc tế lớn như: Honda, yamaha, samsung, LG, Canon .. và hàng trăm đối tác tại Hàn Quốc và Nhật Bản. 

Đáp ứng nhu cầu học tập và nhu cầu nhân sự chất lượng cao của các tập đoàn đối tác, trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh cao đẳng tiếng Hàn 2020.

1. NGÀNH TIẾNG HÀN – CƠ HỘI & CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP

Đối với sinh viên ngành Tiếng Hàn của trường được trải qua 3 năm học tập trực tiếp tại trường hoặc lựa chọn học theo chương trình đào tạo 1+2: 1 năm học tại trường, 2 năm học tập và làm việc tại các nước Hàn Quốc với mức chi phí 0 đồng. 

Sau khi tốt nghiệp 3 năm tại trường sinh viên có cơ hội nhận học bổng du học và làm việc 100% tại Hàn Quốc.

Đảm bảo cho sinh viên sử dụng thành thạo tiếng Hàn Quốc với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết với trình độ ngôn ngữ TOPIK cấp 4 theo thang đánh giá năng lực của Chính phủ Hàn Quốc.

Triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường có trình độ nghiệp vụ làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn, nghiệp vụ kinh doanh phù hợp với các nhóm ngành như:

 • Công tác nghiên cứu và giảng dạy ở các trường, trung tâm khoa học
 • Cơ quan văn hóa, giáo dục, du lịch
 • Công ty liên doanh nước ngoài
 • Công ty Hàn Quốc như Samsung, LG…

2. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH & HÌNH THỨC TUYỂN SINH

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam mở rộng tuyển sinh chuyên ngành cao đẳng tiếng Hàn hệ chính quy, áp dụng cho các đối tượng cụ thể sau đây:

 • Học sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc trường nghề – tương đương
 • Bảng điểm từ trung bình trở lên
 • Có hạnh kiểm từ khá trở lên
 • Không vi phạm pháp luật

Hình thức xét tuyển năm 2020:

 • Xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2020
 • Xét học bạ THPT

3. HỒ SƠ & THỜI GIAN XÉT TUYỂN CỦA TRƯỜNG

Hồ sơ xét tuyển: Thí sinh vui lòng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm:

 • 1 Phiếu dự tuyển
 • 2 bản sao bằng tốt nghiệp THPT/ Bổ túc văn hóa
 • 2 bản sao bảng điểm
 • Bản sao chứng minh nhân dân
 • 2 ảnh 3×4 có kèm thông tin ngày tháng, năm sinh và nơi chốn mặt sau.
 • 1 bản giấy khai sinh

Thời gian xét tuyển: Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam tổ chức tuyển sinh cao đẳng tiếng Anh 2020 theo nhiều đợt. Cụ thể như sau:

 • Đợt 1: từ 01/03/2020 đến 30/05/2020
 • Đợt 2: nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh đợt 2 nếu còn chỉ tiêu

Thời gian tiếp nhận hồ sơ trực tiếp từ 8:30 – 17:30 các ngày trong tuần (trừ chủ nhật).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện.

Thầy Bình Phòng 301 Trường THPT năng khiếu TDTT Hà Nội. (Trong khuôn viên Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Điện thoại: 0983.504.890 - 096.128.6664 (Thầy Bình)

4. CHÍNH SÁCH MIỄN GIẢM HỌC PHÍ 2020

Nhà trường đưa ra chương trình hỗ trợ học phí cho sinh viên nhập học năm 2020 như sau:

 • Nhập học trước 5/08 có ưu đãi học phí  30% học phí – Kỳ đầu
 • Miễn phí ký túc xá 6 tháng cho sinh viên nhập học trước 5/08

Học bổng 100% cho các đối tượng thuộc diện chính sách – 100 suất học bổng có giá trị cho 100 thí sinh nhập học đầu tiên áp dụng đối với các đối tượng như sau:

+ Những thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 từ 20 điểm trở lên khối A – B;
+ Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi ba năm cấp 3;
+ Thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, con em thương binh liệt sĩ.

5. CAM KẾT CỦA NHÀ TRƯỜNG VỚI PHỤ HUYNH & SINH VIÊN

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam là nơi đào tạo ra những nhân tài cho các tập đoàn nổi tiếng. Ở đây, sinh viên chỉ cần 3 năm rèn luyện và thực hành ngay tại môi trường học tập cùng các thầy cô là có thể hoàn thành tốt công việc ngay khi đi làm:

Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu sinh viên tốt nghiệp không có việc làm: Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam làm bản cam kết với phụ huynh sinh viên sẽ hoàn lại toàn bộ học phí 3 năm học tại trường nếu sinh viên tốt nghiệp bị thất nghiệp.
Cam kết 100% đầu ra có việc làm: sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các tập đoàn đối tác của trường như Honda, Cannon,…hoặc làm việc tại Nhật Bản.

Hỗ trợ 100% chi phí xuất khẩu lao động: Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam trực thuộc Bộ LĐTB&XH với chính sách hỗ trợ sinh viên sau tốt nghiệp được ký hợp đồng lao động và được hỗ trợ 100% chi phí xuất khẩu lao động.

Địa chỉ uy tín: với hơn 15 năm xây dựng và phát triển, đã đào tạo nguồn nhân lực với hơn 10.000 người cho các tập đoàn lớn tại Việt Nam và nước ngoài như Samsung, Honda, Cannon, LG,…

Phương pháp giáo dục 2+1: đảm bảo 100% sinh viên sau tốt nghiệp ngành tiếng Hàn đều thành thạo ngôn ngữ và có hiểu biết vững vàng về lịch sử, văn hóa Hàn Quốc.

Hơn 80% giáo viên nước ngoài: sẽ giúp sinh viên có cơ hội được học trực tiếp tiếng Hàn của người bản xứ. Đây là điều kiện thuận lợi để sinh viên có thể phát âm chuẩn, tiếp thu ngôn ngữ và giao tiếp như người Hàn Quốc thực thụ.

Cơ sở vật chất: tiện nghi với khuôn viên khép kín 2000 m2 có sức chứa lên đến 2000 sinh viên bao gồm ký túc xá, siêu thị, phòng thực hành, giảng đường, khu vui chơi thể dục thể thao. 

Cơ hội du học: nhà trường có các suất học bổng toàn phần dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.
Tuyển sinh đầu vào: dễ dàng, xét tuyển qua bằng tốt nghiệp THPT hoặc điểm thi tốt nghiệp.

Nhanh tay đăng ký để được tư vấn và nhận chương trình học phí ưu đãi mới nhất của nhà  trường. 

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Thầy Bình Phòng 301 Trường THPT năng khiếu TDTT Hà Nội. (Trong khuôn viên Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Điện thoại: 0983.504.890 - 096.128.6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi