Thông báo tuyển sinh Trung cấp sư phạm mầm non chính quy hệ 1 năm

Ngày 05/10/2017

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP MẦM NON Năm 2017 trường trung cấp Thái Nguyên tiếp tục tuyển sinh và đào tạo lớp trung cấp mầm non các hệ trung cấp, văn bằng 2, văn bằng 2 tại Thủ Đô Hà Nội và Thái Nguyên

 
1. Ngành đào tạo:   Sư phạm Mầm non

2. Mã trường: 1204

3. Phương thức tuyển sinh, đối tượng và thời gian học:
 • Xét hồ sơ
 • Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các ngành nghề khác
 • Thời gian học: 1 năm 


4. Thời gian học: Học viên chọn một trong hai hình thức:

 • Học trong giờ hành chính (Từ thứ 2 đến thứ 6)
 • Học ngoài giờ hành chính (Các buổi tối hoặc thứ 7,Chủ nhật)


4. Thời gian tuyển sinh và nhập học: Từ ngày 01/10/2017 đến ngày 31/12/2017

6. Hồ sơ xét tuyển gồm:

 • 01 Bộ hồ sơ học sinh, sinh viên (có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương)
 • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm (của Trung cấp, Cao đẳng, Đại học)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh
 • Giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người nhận kèm 04 ảnh cỡ 4x6.

7. Nơi nhân hồ sơ:
Trường Trung cấp Thái Nguyên 
(Phân hiệu Hà Nội)


Địa chỉ tại Thái Nguyên: Số 3/158, Đường Phan Đình Phùng, Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.
Địa chỉ tại Hà Nội: Phòng 301 Trường THPT năng khiếu TDTT Hà Nội. Trong khuôn viên Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao. Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Điện thoại: 0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Email: trungcapthainguyen.edu.vn

 


CỔNG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA TRUNG CẤP THÁI NGUYÊN

 
8. Quyền lợi của học sinh:
 • Học viên được hỗ trợ các thủ tục vay vốn theo quy định của Nhà nước.
 • Nhà trường có hỗ trợ bố trí ký túc xá cho học viên ở xa.
 • Được học liên thông lên các Trường CĐ, ĐH trên cả nước theo quy định của bộ GD&ĐT.

5 Lý do khiến trung cấp sư phạm mầm non trở nên " HOT "

Khi xã hội ngày càng phát triển đi lên thì nhu cầu được cho con em của mình được học trong môi trường giáo dục tốt càng được coi trọng, một trong những ngành nghề trở nên " HOT " hiện nay đó là sư phạm mầm non. Trẻ em thời điểm này như một trang giấy trắng, đây là thời điểm học được đánh giá là quan trọng nhất để hình thành nên tính cách của trẻ em, ảnh hưởng trục tiếp đến quá trình phát triển cũng như tâm lý của trẻ - thế hệ tương lai của đất nước, niềm mong mỏi của các bậc phụ huynh. Chính vì vậy sư phạm mầm non ngày càng trở thành một nghành được yêu thích và coi trọng.
Nhưng một điều dễ nhận thấy nghành giáo viên mầm non cao quý và cực kỳ quan trọng được các bậc phụ huynh quan tâm đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng. Hiện nay trường trung cấp Thái Nguyên đã và đang cố gắng đáp ứng nguồn giáo viên có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực sư phạm mầm non này. Trường đã tập trung đầu tư cả về vật chất và tinh thần nhằm nâng cao chất lượng giáo viên cũng như đảm bảo cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy. Trường hiện đang có hai cơ sở lớn tại Hà Nội và Thái Nguyên. Sau đây là những lý do để ngành trung cấp sư phạm mầm non trở thành ngành " HOT "

Học Sư phạm Mầm non bạn sẽ có lợi thế cho việc giáo dục con cái sau này
Trong quá trình học tập bạn sẽ có thể nắm bắt được tâm lý của trẻ để dạy bé phát huy tất cả khả năng của mình,phát triển toàn diện. Điều này cũng khá thuận tiện cho các cô giáo khi nuôi dạy cho chính con nhỏ của mình. Đây cũng là ước ao của nhiều ông bố Việt khi vợ mình có thể nuôi dạy tốt cho con cái của mình. Vừa là một người mẹ, một người cô hướng dẫn, gần gũi, hiểu và có thể định hướng cho sự phát triển của con mình.

Nhu cầu công việc ngày càng nhiều
Hiện nay nhu cầu tuyển sinh ngày càng tăng cao theo từng năm. Nhu cầu muốn gửi con đến môi trường với những giáo viên đào tạo tốt ngày càng tăng cao, không chỉ để thuận tiện cho việc đi làm mà còn mong muốn con mình rèn luyện tính độc lập cũng như kiến thức cho con mình mà nghành mầm non ở Việt Nam ngày càng được mở rộng trong các trường công lập hay tư thục ngày càng nhiều hơn. Đây chính là lý do khiến cho ngành sư phạm mầm non trở thành nghành HOT vì cung không đủ cầu.

Tiết kiệm được thời gian và chi phí cho bạn
Chúng ta hãy cùng thử làm một phép tính so sánh giữa việc bỏ ra rất nhiều thời gian và tiền bạc để chạy theo những ngành học thời thượng hiện nay mà sau khi ra trường bạn cũng không chắc chắn về một công việc ổn định sẽ gây tổn hại ra sao đến sự nghiệp của bạn thậm chí là nhân lực những ngành này đang ở trong mức bão hòa khiến bạn khó mà có thể tìm được một vị trí công tác ưng ý sau khi ra trường. 

Chính vì vậy mà việc lựa chọn học sư phạm mầm non là lời giải ngắn gọn nhất dành cho những bạn trẻ mà không có nhiều điều kiện về kinh tế hoặc đang muốn mau chóng kiếm được việc ổn định bởi chính đặc thù của ngành mầm non đó là: Học phí thấp, thời gian học ngắn và linh hoạt phù hợp với tất cả các đối tượng học viên dù bạn còn là sinh viên đang đi học hay là người đã đi làm. Có thể học vào thứ 7 , chủ nhật.

 
TẠI SAO NÊN CHỌN TRUNG CẤP THÁI NGUYÊN
- Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ để đáp ứng quá trình đào tạo. Đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm
- Trường đào tạo uy tín đã từng cung cấp hàng ngàn nhân lực giáo viên mầm non cho các trường. Hiện nay, do nhu cầu của các trường mầm non chỉ muốn nhận nguồn nhân lực được đào tạo uy tín từ trường Trung Cấp Thái Nguyên cao nên trường có thể giới thiệu công việc cho tất cả các sinh viên sau khi tốt nghiệp. ( Hiệu trưởng của trường quyết định sẽ trả lại toàn bộ học phí trong suốt quá trình học nếu không hỗ trợ học viên đầu ra thành công tại Hà Nội )
- Là một trong "top " các trường đào tạo uy tín giáo viên mầm non trong nhiều năm qua
- Được cấp trung cấp chính quy bằng ngay sau khi tốt nghiệp

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi