Cách thức nộp hồ sơ đa dạng của Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2017

Ngày 30/11/2016

Lựa chọn học Cao đẳng Y tế Hà Nội là phương án tối ưu và an toàn cho những thí sinh muốn theo ngành Y Dược. Vậy làm thế nào để nộp hồ sơ đăng kí thành công học Cao đẳng Y- trường Dược Hà Nội ?

>> Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2017

>> Cao đẳng Dược Hà Nội khoa Y Dược

Ngành Y Dược ở nước ta đang trên đà đẩy mạnh công tác đào tạo các Dược sĩ, Điều dưỡng viên… để nhằm bổ sung nguồn nhân lực đang thiếu hụt hiện nay. Nắm bắt được chủ trương của Bộ GD và Bộ Y tế đề ra, khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh ngành Dượcngành Điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy với phương án tuyển sinh và điều kiện xét tuyển đơn giản, tiện ích dành cho các bạn thí sinh muốn trở thành sinh viên Y tế.

Phương án tuyển sinh Cao đẳng Y- trường cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Năm 2017, khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội tiếp tục tuyển sinh ngành Dượcngành Điều dưỡng với các phương án sau:

Phương án tuyển sinh dựa vào kết quả thi THPT quốc gia 2017

Đối với những bạn thí sinh đã tham gia kì thi THPT quốc gia nhưng lại không đủ điểm vào các trường đại học mà có nguyện vọng học ngành Y tại cao đẳng Y- trường cao đẳng Dược Hà Nội thì các bạn sẽ dùng kết quả thi của mình để nộp xét tuyển vào trường.

Với phương án này, các bạn thí sinh tham gia xét tuyển cần có điểm bài thi và môn thi tương ứng với khối  mà Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển. Ví dụ như tổ hợp môn thuộc khối B như Toán + Hóa + Sinh, khối A như Toán + Lý + Hóa…

Phương án xét tuyển dựa vào kết quả học bạ THPT

Phương án tuyển sinh dựa vào kết quả học bạ THPT được áp dụng cho tát cả các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, dù là thí sinh không tham gia thi kì thi THPT quốc gia vẫn có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Y- trường cao đẳng Dược Hà Nội.

Đối với phương án tuyển sinh này, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển cần có điểm trung bình môn lớp 12 cần đạt từ 5,0 trở lên.

Hình thức nộp hồ sơ đa dạng học Cao đẳng Y Dược

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ về khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội có thể lựa chọn cho mình nhiều cách nộp hồ sơ xét tuyển về trường.

Cách 1: Thí sinh có thể đăng kí hồ sơ trực tuyến tại wedsite: http://dangkytuyensinhonline.com/

Cách đăng kí này vô cùng tiện lợi đối với những bạn sử dụng smartphone hay máy tính mà ở xa, không kịp gửi hồ sơ về trường.

Cách 2: Thí sinh có thể chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ và gửi theo đường chuyển phát nhanh của bưu điện theo địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Y Dược. Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội .

Cách 3: Thí sinh ở gần, tiện đường đi lại và có điều kiện có thể đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ đã nói ở trên.

Thông tin Cao đẳng Y- trường cao đẳng Dược Hà Nội

Mã trường: CBT

Ngành học: Ngành Dược: (Mã ngành: C900107)

Ngành điều Dưỡng : (Mã ngành: C720501)

 Hồ sơ bao gồm: 

 1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
 2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
 3. Giấy khai sinh photo công chứng.
 4. Giấy chứng minh thư công chứng.
 5.  2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
 6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng
 7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017.
 8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
 9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Điều kiện xét tuyển:

 1. Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc tương đương
 2. Điểm tổng kết trung bình cả năm lớp 12 đạt 5,0

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Email: dangkytuyensinhonline@gmail.com

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi