Trường Dược Hà Nội là trường tư thục hay trường công?

Ngày 23/09/2016

Trường Dược Hà Nội là trường ngoài công lập, trường được thành lập theo quyết định số 7273/QĐ-BGDĐT ngày 13 tháng 11 năm 2007 của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam

Hỏi: Cho em hỏi trường mình là trường tư thục hay trường công ? Trường mình có khu ktx không ạ?(Phạm Thị Hằng, Phúc Lý- Từ Liêm -Hà Nội)

Trả lời:

Chào Bạn! Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường ngoài  công lập, trường được thành lập theo quyết định số 7273/QĐ-BGDĐT ngày 13 tháng 11 năm 2007 của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Hằng năm, trường Cao đẳng Dược Hà Nội cung cấp gần 2000 cán bộ chuyên môn cao đóng góp cho sự phồn vinh và phát triển của đất nước. Về cơ sở vật chất, 100% các giảng đường khang trang, có máy chiếu, Wifi, mic, loa,… Ngoài ra, để sinh viên có thể tìm hiểu thêm về chuyên ngành và những kiến thức mới, Trường mở thêm thư viện. Ở Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, 100% phòng Thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị, hỗ trợ sinh viên thực hành theo từng chuyên đề, lĩnh vực, ngành học.

Ngoài môi trường học lý tưởng, nhà trường có khu KTX dành cho sinh viên. Với mức chi phí thấp (350.000đ/tháng) sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và tránh môi trường nhà trọ phức tạp. Không gian thoải mái, yên tĩnh và đảm bảo an ninh trật tự giúp các bạn có môi trường học tập thật sự thoải mái để có kết quả học tập tốt.

Nếu Bạn còn vấn đề cần giải đáp Bạn hãy liên lạc theo địa chỉ sau:

Địa chỉ

Ban tư vấn Tuyển Sinh Khoa Y Dược.

Địa chỉ 1: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội – (gần Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình Hà Nội).

ĐT: 0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình ) để được tư vấn cụ thể.
Email: dangkytuyensinhonline@gmail.com
Chúc Bạn thành công!

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi