Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội xét tuyển THPT ?

Ngày 16/04/2017

Để được xét tuyển vào Cao Đẳng Dược Hà Nội thì nhà trường xét tuyển THPT hay điểm của kì thi Đại Học Quốc Gia ? Hình thức là xét tuyển là gì ? Điều kiện để được xét tuyển là gì ?

Văn phòng tư vấn trường Cao Đẳng Dược Hà Nội xin được giải đáp thắc mắc như sau :

Theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo . Nhà trường được giao chỉ tiêu tuyển sinh và xét tuyển hệ chính quy bằng hình thức xét tuyển điểm ( học bạ) THPT với yêu cầu các bạn học viên phải tốt nghiệp THPT. Đây là hình thức xét tuyển mới, với hình thức xét tuyển này giúp các bạn thí sinh giải tỏa được áp lực thi cử cũng như cơ hội lựa chọn ngành nghề mà các bạn đam mê. Đặc biệt hơn đối với các bạn không thể thực hiện nguyện vọng học Đại học chuyên ngành Dược thì đây quả là một cơ hội rất tốt cho các bạn

Như vậy bạn hoàn toàn có thể giải tỏa được áp lực điểm trong thi cử. Con đường hướng tới môi trường đào tạo chuyên ngành Y Dược của các bạn luôn được Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội chào đón. Bạn sẽ không còn phải lo lắng điểm số trong kì thi Đại Học cũng như nguyện vọng xét tuyển. Và đây cũng chính là cơ hội bạn được tham gia theo học một trường học uy tín và chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hà Nội . 

Với đội ngũ cán bộ quản lý có kinh nghiệm trong công tác đào tạo và các giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng với sự hợp tác chặt chẽ với một đội ngũ các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh dược phẩm, các bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh và tuyến trung ương. Học sinh của trường được tiếp cận  với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại trong sản xuất và kinh doanh dược với sự hướng dẫn của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn giúp cho học sinh gắn kết chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành khi ra trường có kỹ năng tay nghề cao, gắn việc dạy nghề với việc làm và thị trường lao động.

Đặc biệt Trường đã có quan hệ với một số trường Đại học nước ngoài và các tổ chức quốc tế như Trường  Đại học Dược OHU (Nhật Bản), Trường Đại học FUJTA (Nhật Bản), Tổ chức GIZ Cơ quan hợp tác quốc tế CHLB Đức ….  trong lĩnh vực Đào tạo nghề Dược, Điều dưỡng, Ngoại ngữ để tiếp thu công nghệ đào tạo mới, hiện đại phục vụ cho đào tạo nghề.

Sau khi học xong, học sinh, sinh viên được cấp bằng cao đẳng, trung cấp, sơ cấp hệ chính quy, hệ liên thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ lao động Thương Binh và Xã hội. Học sinh, sinh viên được nhà trường  giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước và được đi xuất khẩu lao động với nghề tương ứng, thu nhập cao, ổn định - nếu có nhu cầu.  Những học sinh sau khi tốt nghiệp cao đẳng sẽ được thi liên thông lên bậc Đại học của các trường Đại học có tuyển sinh liên thông theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Học Cao Đẳng Dược Hà Nội là tốt nhất ?
Với mục tiêu và sứ mệnh của nhà trường " Kết nối giá trị của tri thức với sức khỏe cộng đồng" nhà trường đã tạo điều kiện cho các bạn học viên . Học phí và kinh phí đào tạo theo quy định của Bộ Giáo Dục, ngoài ra học viên theo học tại Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội còn nhận được rất nhiều quyền lợi :

  • Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường.
  •  Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.
  •  Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo quy định của Nhà nước.
  •  Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành Dược - Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng - Dược và hoàn thành trong thời gian từ 2,5 - 3 năm.
  •  Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
  •  Được miễn các môn đã học áp dụng với các học sinh đã học trường khác cùng chuyên ngành.

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội xét tuyển theo 2 hình thức :

Điều kiện xét Học bạ THPT vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như sau:
     •   Tốt nghiệp THPT, bổ túc THP

     •   Điểm học bạ lớp 12 đạy từ 5.0 trở lên.

     •   Đạt hạnh kiểm khá trở lên

     •  Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường.

     •  Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.

     •  Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ Học Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại:

Trường Cao Đẳng Đẳng Dược Hà Nội: Tầng 3, Nhà A, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Số điện thoại: 0983.504.890 (Thầy Bình) || 0164.944.2249 (Thầy Hòa)

Email: dangkytuyensinhonline@gmail.com

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi