Tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Ngày 16/05/2018

Ngành Y Dược đang được xem là ngành nghề tiềm năng phát triển lớn, hứa hẹn một tương lại rộng mở đối với những sinh viên theo học ngành này.

Xã hội ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao, đồng nghĩa với việc chất lượng nguồn nhân lực ngành này cũng yêu cầu khắt khe hơn.

Bộ Y tế đã đưa ra quyết định chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế đến năm 2021, yêu cầu các thí sinh đã và đang học Trung cấp nhóm ngành sức khỏe phải học liên thông lên Cao đẳng Dược nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như bằng cấp.

Nhằm đáp ứng như cầu học Liên thông & Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng nhiều và để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Dược thông báo đến các thí sinh Chương trình tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược  và văn bằng 2 cao đẳng dược như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội:

Để được học liên thông cũng như văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Dược  cần đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Đã có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, trung cấp Điều Dưỡng… (trường hợp muốn liên thông cao đẳng dược hà nội)
  • Đã có một văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ thuộc một trường bất kỳ trong hệ thống giáo dục Việt Nam (trường hợp muốn học văn bằng 2 cao đẳng dược hà nội)
  • Không vi phạm pháp luật hay trong thời gian thi hành án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Có đủ sức khỏe để học tập, đã nộp hồ sơ đăng ký theo quy định của nhà trường.

Tất cả các thí sinh đáp ứng được các yêu cầu trên có thể nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.


Thời gian học Liên thông Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội:

Thời gian theo học Liên thông & văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội từ 15 đến 18 tháng (3 tháng học chứng chỉ chuyển đối đối với những thí sinh liên thông chéo ngành). Lớp học Liên thông – văn bằng 2 cao đẳng Dược  sẽ học vào các buổi tối trong tuần hoặc vào thứ 7 & chủ nhật (sẽ sắp xếp thời gian linh động cho thí sinh đăng ký – vì đang phần là những người đang đi làm).

Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông ngành Dược thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện để có thể tiếp tục liên thông lên bậc cao hơn.


Học Liên thông Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên chọn trường nào đào tạo chất lượng?

Trường cao đẳng Dược  tự hào là đơn vị đào tạo Cao đẳng dược liên thông văn bằng 2 uy tín, chất lượng được rất nhiều thí sinh lựa chọn theo học. Học tập tại trường các thí sinh sẽ được tạo điều kiện học tập và rèn luyện nghề với các bệnh viện, cơ sở Y tế, công ty Dược để thực hành nghiêm túc với nghề mình học. Từ đó sẽ không bỡ ngỡ trước những yêu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra.

Bên cạnh đó nhà trường cũng tiến hành nâng cao chất lượng đào tạo bằng việc thường xuyên bổ sung những cơ sở vật chất chuyên môn phục vụ cho sinh viên thực hành.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn sẽ giúp các sinh viên nắm bắt được những kiến thức, kỹ năng cần thiết sau khi ra trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 gồm những gì?


Bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng  Dược trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Thầy Bình Phòng 301 Trường THPT năng khiếu TDTT Hà Nội. (Trong khuôn viên Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Điện thoại: 0983 504 890 - 096 128 6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi