Tuyển sinh Văn bằng 2 Ngành Ngôn ngữ Anh Hệ Chính quy 2019

Ngày 11/10/2019

Tiếng Anh là môn học cần thiết cho rất nhiều người, đặc biệt là với người đi làm, người bảo vệ đầu ra của Tiến sĩ, đầu vào Thạc sĩ, các giảng viên trường Đại học. Do đó, nhu cầu học thêm một văn bằng 2 tiếng Anh chưa bao giờ hết “HOT”.

Để giúp đỡ cho các bạn sinh viên, và cả những người đi làm có cơ hội học và lấy bằng Ngôn ngữ Anh chính quy, trường Đại học Công Nghiệp Việt Trì thông báo Tuyển sinh văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh Hệ chính quy năm 2019 như sau.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Ngành Ngôn ngữ Anh Hệ Chính quy 2019 

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Để đăng ký học Văn bằng 2 Ngành Ngôn ngữ Anh  Hệ Chính quy tại trường Đại học Công Nghiệp Việt Trì, các bạn cần đáp ứng đủ 1 trong 2 yếu tố sau:

  • Người có bằng Đại học
  • Người đang là sinh viên của Trường Đại học Công Nghiệp Việt Trì đăng ký học 2 bằng song song.

NHỮNG QUYỀN LỢI KHI HỌC VĂN BẰNG 2 NGÔN NGỮ ANH

Việc học, bồi dưỡng và nâng cao trình độ tiếng Anh luôn là điều quan trọng trong thời kỳ hội nhập ngày nay. Có tiếng Anh, công việc của bạn sẽ dễ dàng hơn, bạn cũng có nhiều cơ hội xin việc vào các công ty lớn, các công ty nước ngoài, là điều kiện cho đầu ra của người làm Tiến sĩ, đầu vào của thi tuyển Thạc sĩ hoặc là điều kiện của các giảng viên cũng như các người làm trong cơ quan nhà nước…,

NHỮNG QUYỀN LỢI KHI HỌC VĂN BẰNG 2 NGÔN NGỮ ANH

Người học có khả năng biên, phiên dịch và có kiến thức trong lĩnh vực thương mại, đặc biệt là thương mại quốc tế; Có năng lực làm việc trong môi trường kinh doanh toàn cầu như làm việc tại văn phòng đại diện, dự án đầu tư nước ngoài, cán bộ đối ngoại, giao tếp – đàm phán, trợ lý đối ngoại v.v…

Khi tốt nghiệp có trình độ sử dụng tiếng Anh đạt điểm chuẩn IELTS từ 6.5 đến 7.0, tương đương với trình độ C1 của Khung chuẩn năng lực ngoại ngữ Châu Âu (CEFR).

Được miễn thi ngoại ngữ ở một số ngành học theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngoài ra, bằng cấp cho các bạn sau quá trình học sẽ là Bằng Cử nhân Ngôn ngữ Anh – Hệ Chính quy, có dấu đỏ xác nhận của Nhà trường. Đây được coi là một lợi thế rất lớn dành cho các bạn sinh viên và cả những ai có nhu cầu lấy thêm một văn bằng Ngôn ngữ Anh nữa.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Thầy Bình Phòng 301 Trường THPT năng khiếu TDTT Hà Nội. (Trong khuôn viên Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Điện thoại: 0983 504 890 - 096 128 6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi