Vì sao nên học Văn bằng 2 tiếng Anh tại đại học Công Nghiệp Việt Trì

Ngày 03/10/2019

Ngày nay, việc học và lấy văn bằng 2 tiếng Anh đã trở nên hết sức cần thiết, và là mối quan tâm của không chỉ các bạn học sinh, mà còn của cả các bậc phụ huynh nữa.

Thấu hiểu tâm lý ấy, bài viết dưới đây của Hệ  văn bằng 2 Chính quy, trường Công Nghiệp Việt Trì sẽ bật mí cho bạn những lý do vì sao nên học văn bằng 2 tiếng Anh tại nhà trường nhé!

Vì sao nên học Văn bằng 2 tiếng Anh tại Công Nghiệp Việt Trì ?

1 – Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Trường đại học Công Nghiệp Việt Trì  từ lâu đã rất nổi tiếng vì việc đầu tư vào chất lượng đào tạo, giảng dạy. Điều ấy được thể hiện ngay từ đội ngũ giảng viên ưu tú và xuất sắc của Nhà trường.

1 – Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp 1

Đối với các bạn sinh viên đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh của trường Đại học Công Nghiệp Việt Trì , các bạn sẽ có cơ hội được trực tiếp các thạc sỹ, tiến sỹ chuyên ngành ngôn ngữ tiếng Anh giảng dạy, hướng dẫn. Điều này sẽ giúp cho các bạn có thêm cơ hội được trao đổi bài vở, và được những thầy cô có chuyên môn cao hướng dẫn để nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân mình.

2 – Thời gian học tập linh hoạt

Một trong những trở ngại rất lớn cho việc học văn bằng 2 tiếng Anh, đặc biệt là với những ai đã đi làm, đó là vấn đề thời gian. Do đó, trường Đại học Công Nghiệp Việt Trì  đã mở rất nhiều lớp đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh chính quy vào buổi tối hoặc cuối tuần, để các bạn có thể chủ động thu xếp thời gian làm việc trong giờ hành chính của mình.

2 – Thời gian học tập linh hoạt 1

Đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Anh như thế nào?

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh bằng chính quy 2019 tại trường Đại học Công Nghiệp Việt Trì  có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký ONLINE tại đây

Cách 2: Đến địa điểm tiếp nhận hồ sơ: 

Thầy Bình Phòng 301 Trường THPT năng khiếu TDTT Hà Nội. (Trong khuôn viên Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Điện thoại: 0983 504 890 - 096 128 6664 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi