Xét tuyển học bạ THPT vào Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Ngày 22/02/2017

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 đang đến gần. Bên cạnh chuẩn bị kiến thức và tâm lý vững chắc các bậc phụ huynh và thí sinh có mong muốn đậu vào một trường Đại học hay Cao đẳng như ý muốn cũng đang băn khoăn tìm hiểu hình thức đăng ký hồ sơ tuyển sinh vào các trường như thế nào. Bài viết dưới đây giới thiệu cho các bạn thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội hình thức xét tuyển học bạ THPT.

>> Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

>> Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

>> Cao đẳng Y Dược Hà Nội hướng dẫn xét tuyển Online 2017

1.Đối tượng xét tuyển bằng học bạ THPT vào Cao đẳng Dược Hà Nội

Cơ hội trúng tuyển hệ chính quy cao đẳng không qua thi đại học là công bằng với các thí sinh. Thành phần tham gia xét tuyển học bạ vào đại học, cao đẳng bao gồm các bạn học sinh đã tốt nghiệp THPT( khóa 2016 trở về trước), có hạnh kiểm khá trở lên.

Để đảm bảo chất lượng đầu vào, các bạn học sinh đạt đủ điểm trung bình cả năm lớp 12 là 5,5 trở lên sẽ được xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội. Nhà trường sẽ lấy điểm từ trên xuống cho đến khi hết chỉ tiêu.

2.Ưu điểm xét tuyển bằng học bạ THPT vào Cao đẳng Dược Hà Nội

- Cơ hội được học tập như các thí sinh tham gia thi là như nhau

Khi bạn trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà nội bằng hồ sơ học bạ cấp 3 bạn cũng có cơ hội được học tập các môn học chuyên ngành hay những giáo viên của trường như bao bạn sinh viên năm nhất vừa thi đỗ khác. Vì vậy gia đình và các em yên tâm về hình thức bằng tốt nghiệp là cùng một quy chuẩn.

Đây cũng là gợi ý hữu ích cho những thí sinh không may mắn trong kỳ thi THPT Quốc gia trước để nắm bắt được tấm vé vào đại học

- Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại

Trong thông báo xét tuyển học bạ vào trường năm 2017 đã được quy định cụ thể về làm hồ sơ nên các em có nhu cầu có thể chuẩn bị giấy tờ, ảnh và giấy tờ khác liên quan ngay từ bây giờ để tiết kiệm thời gian.

Với sự xuất hiện của hình thức xét tuyển học bạ trực tuyến, chi phí đi lại cho các em càng được tiết kiệm hơn ngay cả không tham gia thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

- Là cơ hội cho các em học sinh THPT học đều kiến thức hơn

Cách tính điểm trung bình chung để trúng tuyển theo phương thức tuyển sinh bằng học bạ THPT của các trường Đại học theo hướng dẫn chung của Bộ Giáo dục Đào tạo giúp các em học tốt đều các môn chính hơn và sẽ không bị lệch kiến thức hay có thể học tốt toàn diện, đảm bảo lượng kiến thức tối thiểu.

Ngay từ bây giờ đối với các bạn có ý định đăng ký Cao đẳng Dược Hà Nội có thể xét tuyển với hình thức thi tốp nghiệp THPT Quốc gia hoặc bằng phương án nộp hồ sơ tuyển sinh xét học bạ cấp 3.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 ( đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( đối với những thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp THPT chính thức)
  • Phiếu xét tuyển Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ GD & ĐT
  • 02 học bạ THPT hoặc Bổ túc văn hóa có photo công chứng
  • 02 giấy khai sinh bản sao
  • 02 Phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của người nhận
  • 04 ảnh 3×4
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Cách 1: Thí sinh nộp trực tiếp tại Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

SĐT tư vấn: 0983.504.890 (Thầy Bình)

Cách 2: Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cách 3: Đăng ký online trên trang web chính thức của trường: http://dangkytuyensinhonline.com/

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi